Zach LaVine đổ thêm dầu vào tin đồn buôn bán bằng hành vi sơ sài

Mùa giải chưa đầy một tháng, Chicago Bulls đã gây chú ý khắp giải đấu. Thật không may, điều đó xảy ra vì những lý do sai lầm, vì đội này gần như không đủ giỏi để thu hút sự chú ý về thành tích trong lối chơi của họ. Không, trọng tâm hiện đang đổ dồn vào Bulls vì có báo cáo rằng Chicago sẵn sàng chấp nhận ý tưởng di chuyển người bảo vệ All-Star Zach LaVine trên thị trường thương mại.

Áp lực phải di chuyển giờ đây cao hơn bao giờ hết, vì ban lãnh đạo khó có thể biện minh cho sự khởi đầu chậm chạp của đội 4-8 này sau hai năm không thay đổi đội hình. Các cầu thủ không nhận thức được sự căng thẳng xung quanh tình huống này. Khi được hỏi liệu LaVine có muốn ở bất kỳ nơi nào khác không, Zach đã trả lời “Bây giờ không phải là lúc để nói về chuyện đó.”

Cố gắng hết sức để gạt mọi thứ sang một bên và tập trung vào việc giành chiến thắng trong các trận đấu lúc này, có thể thấy rõ rằng những tin đồn này có thể khiến nhà vô địch All-Star hai lần cảm thấy hơi bối rối. Một số người hâm mộ tinh mắt trên mạng nhận thấy rằng Zach đã xóa thế giới “Bulls Nation” khỏi tiểu sử của X (trước đây là Twitter), có khả năng ám chỉ về một giao dịch sắp xảy ra.

Hành vi khó hiểu của Zach LaVine có thể chứng tỏ một giao dịch sắp diễn ra.

Thông thường, loại sự việc này không phải là vấn đề lớn đáng bận tâm, nhưng khi bạn gộp nó với một số kết quả kỳ lạ khác, nó sẽ không còn giống như một sự trùng hợp ngẫu nhiên nữa mà giống một tin nhắn có chủ ý hơn.

Từng bày tỏ sự quan tâm đến việc chơi ở LA và bên cạnh những huyền thoại như LeBron James trong quá khứ, Zach LaVine đã để lại nhiều mảnh ghép trên con đường này để chúng ta rút ra kết luận tự nhiên. Vì vậy, khi LaVine quyết định đội chiếc mũ Los Angeles Dodgers trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau trận thua Magic, tôi không thể nói rằng mình đã rất ngạc nhiên.

Nếu Lakers thực sự quan tâm đến Zach LaVine như đã báo cáo, thì họ có rất nhiều nguồn lực cần thiết để thực hiện một thương vụ tầm cỡ này. Cốt lõi lão hóa của Lakers có nghĩa là bất kỳ lựa chọn nào họ gửi lại sẽ rất có giá trị trong một vài năm và có khả năng những cầu thủ họ sẽ gửi lại – như D’Angelo Russell và Rui Hachimura – có giá trị thực sự trên sân thay vì chỉ đơn giản. lương bổng.

Đúng là tất cả những điều này có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên lớn, nhưng tôi nghi ngờ điều đó. Có thể thấy rõ rằng đội bóng này đã có vẻ lạc lõng và mùa giải chỉ mới bắt đầu. Thật không may là chúng ta sẽ không thể biết được phần cốt lõi này trông như thế nào với một Lonzo Ball khỏe mạnh đang chạy chương trình, nhưng mỗi ngày trôi qua mà không chuyển sang giai đoạn xây dựng lại thì chẳng khác gì lãng phí thời gian.

Kế tiếp: 5 giao dịch hoàn hảo để đưa LaVine đến với đối thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *