Young đưa ra một kiểm tra thực tế ở giữa Sixers, tin tức James Harden

Nền tảng nhượng quyền thương mại ngày nay có thể là con chip giao dịch của ngày mai tại NBA và thực tế là trong thể thao nói chung.

Đó có thể là thông điệp mà ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks đã đề cập đến sau khi đăng một thông điệp trên Twitter ngay sau khi có một số báo cáo rằng ngôi sao của Philadelphia 76ers, James Harden đã chọn một lựa chọn cầu thủ trị giá hơn 35 triệu đô la cho mùa giải tới và hai bên sẽ làm việc cùng nhau để tìm cách đổi chác ngôi sao 33 tuổi.

Mọi thứ có thể thay đổi ngay lập tức,” trẻ đã tweet vào ngày 29 tháng 6.

Khả năng Harden ra đi trong mùa giải này đã được thảo luận từ lâu với Houston Rockets, nơi anh được cho là sẽ cập bến. Cuộc gặp với huấn luyện viên trưởng mới của Sixers Nick Nurse được cho là đã gây nghi ngờ về những gì trước đây không thể tránh khỏi.

Bây giờ, trong khi có vẻ như kế hoạch ra đi của Harden vẫn diễn ra như mong đợi, ngôi nhà NBA tiếp theo của anh ấy có thể xa hơn về phía Tây so với Houston hoặc xa hơn về phía Đông so với Philadelphia.

Những tin đồn thương mại đã bắt đầu xoay quanh ngôi sao Paul George của Los Angeles Clippers, người cùng với đồng đội Kawhi Leonard, đã trở thành những nhân vật gây chia rẽ với tổ chức Clippers do mỗi người đã vắng mặt bao nhiêu thời gian vì chấn thương kể từ khi đến trước mùa giải 2019-20.

Tất nhiên, Young cũng nói từ kinh nghiệm.

Atlanta Hawks vẫn có thể có những thay đổi lớn ở phía trước

Hawks đã sa thải cựu chủ tịch điều hành bóng rổ của họ, sa thải huấn luyện viên trưởng của họ và đổi cầu thủ có nhiệm kỳ lâu nhất kể từ khi mùa giải bắt đầu. Ngay cả với tất cả những điều đó, Wojanrowski báo cáo rằng họ mong đợi sẽ tiếp tục tích cực trong việc tìm kiếm các bản nâng cấp cho danh sách.

Tiền đạo De’Andre Hunter đã thấy tên của anh ấy xuất hiện trong các tin đồn thương mại thường xuyên hơn.

“The Hawks… đã khám phá ý tưởng đổi De’Andre Hunter lấy AJ Griffin khi cần thêm thời gian thi đấu, nhà phân tích dự thảo NBA của Bleacher Report, Jonathan Wasserman đã viết trong bản dự thảo giả mới nhất của mình. Đó là một xu hướng dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục với hợp đồng bốn năm trị giá 90 triệu đô la của Hunter vào mùa tới và Hawks đã phải thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí như giao dịch Collins.

Nhưng điều đó không có nghĩa là mọi tình huống giả định đều có Hawks được xây dựng lại một chút. Một bản nháp mô phỏng dự án Hawks đang phác thảo LeBron “Bronny” James Jr. với lựa chọn tổng thể No. 17 trong Dự thảo NBA 2024.

Từ này đã thu hút sự chú ý của LeBron James và ngay sau khi anh ấy nhận xét về dự án, Young đã lưu ý.

Không có gì sắp xảy ra hoặc được thảo luận bên ngoài điều này. Theo một số tài khoản, James được cho là sẽ ở lại Lakers cho đến khi anh ấy gọi đó là sự nghiệp trong khi những người khác cho rằng anh ấy vẫn có thể chọn đi theo con trai mình, cho rằng đó là điều mà James trẻ muốn giải thích với James lớn hơn.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch tiềm năng phù hợp với TPE $25M của Hawks

Đó chỉ là một lời nhắc nhở khác, mặc dù được nhấn mạnh rằng mọi thứ ở NBA có thể và thường xuyên thay đổi gần như theo ý muốn.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 22:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 22:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *