Yêu xa Cavs rất thất vọng

Kevin Love đã có một mùa giải trở lại vào năm 2021-22, khi anh ấy vượt quá mong đợi với Cavaliers khi đó là Cleveland, và cuối cùng đã có thể có một chiến dịch lành mạnh, không có kịch tính. Love và cả đội đã đồng ý rằng anh ấy sẽ vào sân từ băng ghế dự bị ở mùa giải trước, và động thái này đã mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Trong một lần thay đổi vai trò, Love đã giúp Cavaliers được đá trên băng ghế dự bị với kỹ năng phòng thủ và phản lưới của anh ấy, đồng thời vì những nỗ lực của anh ấy, anh ấy đã về nhì trong cuộc bầu chọn Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA. Anh ấy có 13,6 điểm và 7,2 rebounds mỗi trận, trong 20,0 phút mỗi trận.

Thật không may cho Love, anh ấy đã không có được thành công tương tự với Cavaliers trong mùa giải này. Tình yêu đã có một khởi đầu thuận lợi cho Cleveland, nhưng chấn thương ngón tay cái dường như cản trở anh ấy với tư cách là một vận động viên bắn súng, và anh ấy không thể tạo ra tác động gần như tương tự cho băng ghế dự bị Rượu và Vàng.

Cuối cùng thì Love cũng bị loại khỏi vòng quay của Cavs khi Dean Wade trở lại sau một thời gian dài vắng mặt vì chấn thương khớp AC. Tình yêu không tham gia thường xuyên trong những tuần trước thời hạn giao dịch của giải đấu vào tháng Hai, và cuối cùng, anh ấy và nhóm đã đồng ý thỏa thuận mua lại sau thời hạn.

Sau đó, Love cuối cùng sẽ ký hợp đồng với Miami Heat, và có thể nhận được những gì anh ấy đang tìm kiếm, trong cơ hội thi đấu. Được cho phép, Love không nhất thiết phải đốt cháy nó cho Miami trong giai đoạn kết thúc mùa giải thông thường, với 7,7 điểm mỗi cuộc thi và anh ấy chỉ đạt 29,7% số lần ghi ba điểm sau 21 lần ra sân.

Điều đó nói rằng, Love ít nhất đã giúp dọn dẹp sàn nhà và lau một số kính trong thời gian anh ấy ở giai đoạn sau mùa giải với Heat, và hơi mỉa mai khi thấy anh ấy trở lại vòng loại trực tiếp, chỉ là không phải với Cavs. Và anh ấy đã có cuộc chạy đua này rất đáng thất vọng với vị trí số 1. 8 trong Nhiệt, đặc biệt.

Kevin Love đã có trận playoff và vai trò mà anh ấy đang tìm kiếm, chỉ với Heat, không phải Cavs. Wine và Gold chắc chắn cũng có thể sử dụng nó.

Bất chấp việc Giannis Antetokounmpo đang phải điều trị chấn thương, không ai có thể đoán trước chiến thắng 3-1 của Miami trước Milwaukee Bucks. Milwaukee đã phải chịu hai trận thua vô lý vào cuối trận trong hai trận cuối cùng của loạt trận, và Love, trong số những trận khác, đã đánh bại Jimmy Butler với 56 điểm bùng nổ để đưa Heat lên dẫn trước 3-1.

Đối với Love, tại thời điểm này trong sự nghiệp thi đấu của anh ấy, đương nhiên sẽ có những mâu thuẫn trong phút giây của anh ấy. Trong các ván 2, 3 và 4 của loạt trận đầu tiên đó, anh ấy đã có 4, 6 và sau đó là 6 điểm.

Mặc dù, theo công lao của mình, Love cũng đã có hai trận đấu lớn trong hai trận thắng đó, với 18 điểm và 8 lần bật lại trong Ván 1, và ở Ván 5, có 15 điểm và 12 bàn trong 32 phút. Trong hai trò chơi có 15 điểm cộng trong sê-ri, Love đã bắn tổng cộng 9 trên 18 từ ba trò chơi, và như chúng ta tưởng tượng, anh ấy là một nhân tố quan trọng trên kính.

Thành thật mà nói, Love and the Heat đã được Butler nói trên thực hiện trong các trận loại trực tiếp này, và Heat đã bắn tốt hơn rất nhiều so với những gì họ đã làm trong cả mùa giải trong một loạt trận không thể tránh khỏi trước Bucks. Chẳng hạn, có thể hiểu được sự hoài nghi về việc họ có khả năng đánh gần như nhiều quả bóng sâu tranh chấp như họ đã làm với Bucks trước New York Knicks trong loạt trận tiếp theo này.

Trong mọi trường hợp, chứng kiến ​​​​Tình yêu tiến xa hơn ở vòng loại trực tiếp so với Cavs với một đội Heat đã tạo nên hậu mùa giải thông qua Giải đấu Play-In là điều đáng thất vọng. Tình yêu rõ ràng là thứ mà Cleveland có thể sử dụng để chống lại Knicks, và với tư cách là một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm đá playoff, đặc biệt là như vậy.

Anh ấy sẽ ở tuổi 35 vào mùa giải tới, nhưng ngay cả khi anh ấy không còn là cầu thủ như trước đây, sự hiện diện của Love trên sân vẫn có thể hữu ích và với lịch sử của anh ấy với Rượu và Vàng, có thể anh ấy và Cavs có thể tái hợp mùa giải này.

Kế tiếp: 3 bài học lớn nhất từ ​​​​loạt trận thua của Cavaliers trước Knicks

Hiện tại, anh ấy và Miami sẽ cố gắng duy trì giai đoạn hậu mùa giải trước một đội New York chất lượng vừa đánh bại Cavs sau năm trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *