Ý tưởng buôn bán ba đội đưa phong trào thanh niên đến với CLE

NBA đang ở giữa mùa giải khi Cơ quan miễn phí và Giải đấu mùa hè đến gần. Khi thời bình tiếp tục, Cleveland Cavaliers có thể sử dụng thêm một cánh tay ở vị trí cánh nhưng có thể phải chia tay một thứ gì đó có giá trị để đổi lấy vị trí biên.

Trong vòng đầu tiên, Mitchell Robinson của New York đã lạm dụng hàng thủ bên trong của The Land một cách tàn nhẫn đến mức các phe phái người hâm mộ đã suy đoán liệu việc đi theo con đường riêng có phải là nước đi đúng đắn hay không. Evan Mobley còn một mùa giải nữa trước khi anh ấy đủ điều kiện để yêu cầu gia hạn và Donovan Mitchell chỉ còn hai năm để được phép thực hiện tùy chọn cầu thủ của mình. Ở giai đoạn này, thời gian quý hơn cả kim cương và vàng bạc.

Tài sản lưu động tốt nhất mà Cavaliers có là Jarrett Allen. Theo Chris Fedor của Cleveland.com, tính linh hoạt của anh ấy với tư cách là một ông lớn có thể bao quát cả bên trong và bên ngoài sẽ khiến các đội quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy, ngay cả khi không có đề nghị chuyển văn phòng chính vào thời điểm này.

Allen đã chơi không tốt trong giai đoạn sau mùa giải, khi điểm trung bình của anh ấy giảm gần 5 điểm và hiệu suất ghi bàn của anh ấy giảm 3,3% trong trận thua Robinson và Co. Bất chấp điều đó, Allen vẫn là một cầu thủ hữu ích và là sự hiện diện vững chắc trong phòng thay đồ.

Cavaliers có nên xem xét giao dịch Jarrett Allen?

Tập trung vào một cỗ máy giao dịch trọn gói với Fro là trung tâm có thể giúp San Antonio Spurs, New Orleans Pelicans và Cavaliers cải thiện ngay lập tức. Trong thỏa thuận ba đội giả định mà Air-Alamo đã thực hiện, Allen sẽ được gửi đến NOLA để đổi lấy Jonas Valančiūnas sẽ đến San Antonio cùng với Ricky Rubio. Zach Collins, Dyson Daniels, Kira Lewis Jr. và Trey Murphy III sẽ chuyển đến Cleveland. Đây là những gì nó trông giống như:

Spurs Nhận
Jonas Valančiūnas
Ricky Rubio

bồ nông nhận
Jarrett Allen

Cavaliers Nhận
Zach Collins
Trey Murphy III
Dyson Daniels
Bá tước Lewis Jr.

Spurs có một trong những trung tâm mạnh nhất trong trò chơi với những cú đánh bằng chân và lối chơi chắc chắn. Gia hạn thỏa thuận của anh ấy để anh ấy có thể làm việc như một tấm chăn bảo vệ bên cạnh Victor Wembanyama, theo ước tính của Maurice Lucas ở Portland để bảo vệ Bill Walton, sẽ ngăn lựa chọn số 1 mới bắt đôi hoặc bất kỳ đối thủ nào nghĩ đến việc thô bạo với anh ấy. “Ricky the Blonde” cũ hơn nhưng giảm vai trò và vẫn có thể được sử dụng như một dàn nhạc dây thứ ba hoặc trợ lý huấn luyện viên giả.

New Orleans đã đánh đổi sức mạnh để lấy sự linh hoạt và có được một chàng trai phù hợp với dòng thời gian của cầu thủ ngôi sao của Pelicans. Allen hoạt động tốt trong khu vực 2-3 người, 2-3 người, và anh ấy có thể hoán đổi vị trí và gây rối cho những người xử lý bóng ở bên ngoài. Trung tâm mạnh nhất là trung tâm khiến anh ta gặp nhiều khó khăn trong việc bảo vệ. Về mặt tấn công, anh ấy là một mối đe dọa theo chiều dọc, người đứng thứ 13 về số lần phản công trong giai đoạn 2022-23.

Cavaliers đã nhận được gì trong giao dịch?

Đối với Cleveland, Collins và Lewis sẽ còn một năm trong hợp đồng của họ. Collins có thể có thời gian với tư cách là người đàn ông thứ bảy hoặc thứ tám nếu anh ấy vẫn khỏe mạnh như mùa giải trước. Lewis và Daniels có thể là những người bảo vệ điểm dự phòng mặc định nếu Raul Neto gia nhập Free Agency.

Phần thưởng cho Cavaliers trong cuộc đổi chác này là Murphy. Chủ nhân của anh ấy có thời hạn đến ngày 31 tháng 10. để thực hiện tùy chọn câu lạc bộ mà anh ấy có cho giai đoạn 2024-25, theo Spotrac, khiến nó trở thành một trong năm giao dịch thân thiện nhất với đội trong giải đấu.

Ngoài ra, Murphy là một cầu thủ bóng đá rất giỏi. Anh ấy đã đăng 14,5 điểm vào đêm qua với tỷ lệ bắn 48,4% và hiệu suất 40,6% sau vòng cung. Độ tin cậy của anh ấy trong các tình huống bắt và bắn sẽ khiến đối thủ khó có thể nhân đôi Darius Garland, Mobley hay Mitchell trong cả nửa sân. Trong quá trình chuyển đổi, anh ta có thể làm đối thủ bị thương bằng cách xuống sàn nhanh chóng hoặc như một người kéo xe tìm kiếm những cú đánh nhanh khi hàng thủ quá chú tâm vào người xử lý bóng.

Để giảm áp lực ở phần sân sau, Cleveland có thể để Murphy cầm bóng để 10 điểm không phải lúc nào cũng thuộc về người gác đền. Điều này sẽ ngăn đối thủ gửi bẫy ở sân trung tâm về phía Garland và Mitchell.

Nếu Cavaliers sử dụng Murphy như một người sàng lọc khối lượng lớn, thì pick and pop có thể là một lựa chọn chết người. Garland và Mitchell có một bước đầu tiên bùng nổ, điều này sẽ giúp Murphy có thêm thời gian khi các hậu vệ của anh ấy hồi phục sau màn trình diễn.

Và anh ta không chỉ là một game bắn súng. Việc định vị lại của nó kéo dài từ chu vi vào bên trong vết cắt cuộn tròn để hoàn thành nhanh chóng trên cốc.

Về phòng thủ, Murphy có bản năng tốt. Khung hình cao 6 foot 9 và sải cánh dài 7 foot 1 của anh ấy giúp anh ấy trở nên hỗn loạn ở đường chuyền và là người đóng góp vững chắc ở đường lùi. Trong Tỷ lệ phần trăm chặn và ăn cắp, Murphy xếp thứ 84 và 74 phần trăm cho vị trí của mình, theo Lau kính, giúp bắt đầu phá vỡ. Cavaliers cần càng nhiều sự giúp đỡ càng tốt vì có thể không lý tưởng nếu họ tiếp tục chơi với tốc độ chậm nhất giải đấu.

Kế tiếp: 3 cầu thủ mà Cavaliers có thể ký với Miễn giảm cấp độ giữa mùa giải này

Nếu đã đến lúc phải thay đổi và Allen là người chơi kỳ quặc, thì sự trở lại này có thể tốt như Cavaliers và đó là chiến thắng cho tất cả mọi người.

  • Published on 29/06/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *