Ý nghĩa của việc phác thảo Kobe Bufkin cho Aaron Holiday

Atlanta Hawks đã chọn cầu thủ xuất sắc nhất hiện có khi họ chọn Kobe Bufkin từ Michigan với lượt chọn số 1 chung cuộc. 15 trong bản dự thảo NBA năm 2023. Rất ít chuyên gia có chỉ số bảo vệ kết hợp cao đến thứ tám trên bảng dự thảo của họ nhưng trong sự may mắn kiểu Jalen Johnson, Bufkin đã rơi ra ngoài cuộc xổ số và rơi vào tay của Hawks.

Một số câu hỏi có thể được đặt ra về lý do tại sao Hawks lại phòng thủ khi họ đã có những đường lùi tiềm năng nhất tại NBA. Trae Young là siêu sao bảo vệ điểm của đội và Dejounte Murray là ngôi sao thứ hai trên hàng công có thể tự tạo cho mình và giúp người khác dễ dàng.

Ngoài ra, họ còn có Bogdan Bogdanovic, người ngoài việc là một trong những xạ thủ dự bị hay nhất giải đấu, còn có thể kiến ​​tạo cho người khác. Tuy nhiên, Bogdanovic đã không thể khỏe mạnh sau lượt đầu tiên của vòng loại trực tiếp do bị chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, họ vẫn cần một người gác đền khác trên băng ghế dự bị.

Atlanta Hawks sẽ làm gì với Aaron Holiday?

Bây giờ Hawks đã lấy được Bufkin, điều này không tốt chút nào cho Aaron Holiday. Trên thực tế, anh ấy có thể đã tìm kiếm xung quanh giải đấu để xem anh ấy sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới. Một trong những lý do lớn nhất khiến Holiday trẻ nhất ký hợp đồng với Hawks là mối quan hệ trước đây của anh ấy với Nate McMillan, người đã bị sa thải vào mùa trước.

Kỳ nghỉ không hoàn toàn phù hợp với đội mùa trước. Vâng, anh ấy là một hậu vệ chắc chắn, nhưng sự thiếu tầm cỡ và phong cách chơi của anh ấy vào thời điểm đó hoàn toàn khác với cách một cầu thủ khởi đầu dẫn dắt một đội và tạo ra vấn đề khi tấn công.

Đây là nơi Bufkin sẽ nâng cấp trên Hari Raya vì anh ấy cao 6’4″, đây là bản nâng cấp tự động trên Hari Raya. Ngoài ra, Bufkin có một trò chơi mạnh mẽ ở cả hai đầu sàn sẽ phù hợp với phần còn lại của Hawks.

Bufkin, là người dứt điểm tốt, đạt 54,6% từ bên trong vòng cung. Anh ấy đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể từ bên ngoài vòng cung trong mùa thứ hai của mình với Wolverines, từ 22,2% khi là sinh viên năm nhất lên 35,5% khi là sinh viên năm thứ hai. Hawks sẽ muốn thấy nhiều cải thiện hơn trong lĩnh vực đó trong vài mùa tới.

Bufkin cũng đang ở độ tuổi phù hợp hơn với đội, anh ấy sẽ có thể kết hợp với Johnson, AJ Griffin và Onyeka Okongwu để tạo thành một hạt nhân đáng kinh ngạc trong tương lai.

Kế tiếp: So sánh cầu thủ cho tân binh Hawks Kobe Bufkin

Holiday không có phong trần như Bufkin nên để Holiday dạo chơi cũng hợp lý. Anh ấy hầu như không mất phí để ký hợp đồng, và Hawks mất rất ít khi anh ấy ra đi.

  • Xuất bản vào ngày 24/06/2023 lúc 20:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 24/06/2023 lúc 17:10 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *