Xuất phát, dự bị, cắt trận: Alex Caruso, Coby White, Jevon Carter

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bước vào giai đoạn cuối mùa giải, Chicago Bulls có vẻ như đã phải thi đấu kém cỏi và phải chịu cảnh mất đi một số tài năng hậu vệ đã giúp họ trở thành một đội đa năng ở mùa giải trước. Tuy nhiên, Bulls đã làm tất cả chúng ta ngạc nhiên khi quyết định không chỉ trả hậu hĩnh cho Coby White và Ayo Dosunmu vào mùa hè này mà còn nắm giữ những tài sản thương mại có giá trị như Alex Caruso và những triển vọng thú vị như Dalen Terry và Carlik Jones.

Vì lý do này, tôi mong đợi sẽ thấy một trận chiến khốc liệt bắt đầu để giành vị trí bảo vệ điểm xuất phát cùng với Zach LaVine. Ai thua sẽ đảm nhận vai trò dự bị chính, trong khi người mới sẽ chiếm vị trí thứ ba trên biểu đồ độ sâu. Nếu chúng ta cho rằng LaVine là chốt cho vị trí bảo vệ bắn súng xuất phát (như chúng ta nên làm), thì đây là những ứng cử viên còn lại cho vị trí tiền đạo trong mùa giải tới.

  • Alex Caruso
  • Cố lên Dosunmu
  • Carl Jones
  • Coby trắng
  • Dale Terry
  • Jevon Carter

Ngay sau đó, có thể dễ dàng nhận định Jones và Terry là những cầu thủ “nghỉ ngơi trong trường hợp khẩn cấp”. Họ sẽ không phải nhận những phút thi đấu nặng nề trong mùa giải tới, nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Mặc dù Dosunmu đã đạt được nhiều thành tích hơn trong giải đấu, nhưng anh ấy cũng có khả năng nằm trong nhóm này, đơn giản vì Chicago có bao nhiêu tài năng ở tuyến sau. Anh ấy sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân ở phía trước, nhưng hiện tại, ba cầu thủ còn lại sẽ là đối thủ chính.

Hãy cùng xem biểu đồ độ sâu sẽ diễn ra như thế nào đối với Chicago Bulls khi nói đến ba ứng cử viên cuối cùng còn lại của chúng ta: Alex Caruso, Coby White và Jevon Carter.

Xuất phát, dự bị, cắt: Người bảo vệ điểm của Chicago Bulls

Bắt đầu: Jevon Carter

Khi Chicago Bulls ký hợp đồng với đại lý tự do Jevon Carter với hợp đồng 3 năm trị giá 20 triệu đô la vào mùa hè này, giả định ngay lập tức ở đây là anh ta có thể lấp đầy khoảng trống ở vị trí bảo vệ điểm xuất phát. Hiện tại, tôi tin rằng ấn tượng đó vẫn còn.

Khi Lonzo Ball ra đi, Bulls đang phải vật lộn để tìm một cầu thủ có thể cống hiến dù chỉ bằng một phần nhỏ những gì anh ấy làm ở cả hai đầu sân. Là một bản hợp đồng giá trị, tôi nghĩ Bulls có thể làm tệ hơn Carter. Anh ấy có thể không phải là người bảo vệ tài năng nhất của Chicago trong khoảng trống, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ giúp lấp đầy khoảng trống rõ ràng nhất trong đội hình này.

Carter là cầu thủ bắn 3 điểm xuất sắc nhất trong nhóm, đạt trung bình 39,7% trong sự nghiệp và 42,1% cho Bucks mùa trước. Anh ấy cũng là một người bảo vệ điểm rất chắc chắn, điều mà Bulls dựa rất nhiều vào để giữ Nikola Vucevic không trở thành mục tiêu trong các pha bóng và trong các trò chơi nhặt bóng.

Jevon cũng đã chứng minh rằng anh ấy có thể là một cầu thủ không ích kỷ và chấp nhận vai trò kém hơn cùng với tài năng ngôi sao ở Milwaukee, điều mà anh ấy sẽ cần phải làm khi đá cặp với ‘Big 3’ của Chicago trong đội hình xuất phát. Chúng tôi thấy Bulls trông giống như một đội tốt hơn sau All-Star Break với Patrick Beverley trong danh sách. Carter có vẻ như là một sự tiến bộ lớn so với Beverley, vì vậy nếu họ có thể dẫn 14-9 với Pat, tôi sẽ rất muốn xem Bulls thi đấu tốt như thế nào với Jevon Carter trong đội hình xuất phát vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Băng ghế

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *