Xu hướng playoff thuận lợi sẽ khiến người hâm mộ Cs bình tĩnh trước Ván 3

Tiến vào Miami mà không thắng trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông 2023 là điều đáng lo ngại. Nó đặt ra rất nhiều câu hỏi, đặc biệt là câu hỏi liệu đội Boston Celtics này có thể thoát ra khỏi con đường của mình hay không. Celtics hiện hành quân đến Miami với một bất lợi nặng nề trên sân nhà, với tỷ số 0-2. Về bóng rổ, đội này cần tìm ra một số hình thức nhất quán để giành chức vô địch. Thứ gì đó để đội mũ của họ lên, thứ gì đó để nâng cao sự tự tin của họ và mang lại cho họ bản sắc trong trận playoff?

Có thể nào cách họ chơi trên đường là dành cho họ?

Có rất nhiều buổi hòa nhạc về màn trình diễn của đội trên sân nhà. Họ đang dẫn 4-5 trong các trận loại trực tiếp này và 6-6 trong giai đoạn sau mùa giải 2022. Tuy nhiên, cả hai đội đều tìm được đường vào ít nhất là vòng thứ ba. Điều này có nghĩa là ngay cả khi họ chơi kém khi đi đường, điều ngược lại cũng phải đúng. Họ chơi tốt trên đường.

Năm 2022, Boston Celtics 8-4 không thi đấu tại TD Garden. Cho đến nay năm nay, họ là 4-2. Vào cuối hiệp một với Atlanta Hawks, Jayson Tatum nói rằng lẽ ra họ phải kết thúc loạt trận ở Boston sau năm ván, xin lỗi Janet Jackson vì đã trì hoãn buổi biểu diễn của cô ấy tại State Farm Arena của Atlanta trong ván sáu. Nhưng có lẽ đội này cần một chuỗi sáu trận thắng trên đường, với vị trí mà họ đang có lúc này.

Nhìn cụ thể vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm ngoái, Boston đã thắng ba trận ở Miami. Thật kỳ lạ, nhưng có thể Celtics thích chơi trên đường hơn. Nếu họ muốn có hy vọng duy trì mùa giải của mình, họ cần phải gần như hoàn hảo từ đây trở đi.

Boston Celtics tiếp tục dồn mình vào chân tường

Bất kể, nhóm này đã được bực bội để xem. Khi mọi thứ đang ồn ào, họ trông bất khả chiến bại. Nhưng khi mọi thứ ở quá xa, thật dễ dàng để tự hỏi làm thế nào họ đã đi xa đến vậy. Họ dường như tìm cách vượt lên trong những thời điểm tồi tệ, trong khi thực sự lại để rơi bóng cho người khác. Có lẽ ban nhạc này chỉ thích áp lực và việc chơi trên đường chỉ làm tăng thêm áp lực. Họ đã tìm ra cách để biểu diễn sau khi dồn mình vào một góc.

Họ cần phải làm lại, hoặc một câu hỏi danh sách rất khó chịu cần được xử lý nhanh chóng.

Nhìn vào những gì đội này đã cùng nhau trải qua, họ có những gì cần thiết. Họ đã từng lên đỉnh núi và ngã xuống, họ đã cùng nhau trải qua trận chiến. Một số trong số họ đã chiến thắng, những người khác thì thất bại. Bây giờ họ phải tìm cách kết hợp tất cả, cái tốt và cái xấu, chiến lược, năng lượng, mọi thứ. Nếu vì lý do nào đó mà họ thích bị ép buộc và chỉ có thể chơi hết khả năng của mình khi căng thẳng nhất, thì bây giờ là lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *