Xu hướng cá cược điên rồ Celtics đánh bại Heat trong ván 2

Khi nào Boston Celtics sẽ xuất hiện trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp?

Boston chỉ hòa 4-4 tại TD Garden sau mùa giải này, để thua trận 1 trước Miami Heat vào đêm thứ Tư để rơi vào loạt trận. Tuy nhiên, Boston vẫn được ưu ái với tỷ lệ -210 để giành chiến thắng trong loạt trận này.

Sau khi kết thúc với 8 điểm được yêu thích trong Ván 1, Boston hiện được 9 điểm trước Heat trong Ván 2, một dấu hiệu cho thấy những người đặt cược kỳ vọng họ sẽ phục hồi.

Cũng có xu hướng ủng hộ Jayson Tatum, Jaylen Brown và đồng đội, vì đội chủ nhà đã thua Ván 1 với tỷ số hoàn hảo 16-0 trong 16 lần ra sân gần đây nhất, bao gồm cả tỷ số ấn tượng 15-1 so với tỷ số chênh lệch.

Boston cũng đã phục hồi tốt trên sân nhà mặc dù thực tế là nó không ổn định ở đó sau mùa giải này.

Hãy đi sâu vào tỷ lệ cược và cược tốt nhất cho Ván 2 của Vòng chung kết Hội nghị:

Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng Heat vs. Celtics cho ván 2

Dự đoán và pick Heat vs. Celtics

Tôi sẽ tin vào xu hướng và quay trở lại Boston ở vị trí này, đặc biệt là vì Heat sẽ cần những trận đấu chắc chắn cho Gabe Vincent, Kyle Lowry, Caleb Martin và Max Strus (tất cả đều ghi được 15 điểm) để giành chiến thắng trong Ván 1 .

The Heat đã hoàn thành công việc của họ, đánh cắp một trong những đường chạy, nhưng Boston quá tài năng để bỏ các ván đấu đối kháng tại TD Garden.

Ở vòng loại trực tiếp, Boston được xếp ở vị trí số 1. 2 về xếp hạng tấn công và xếp hạng thực, và tôi hy vọng đội sẽ tránh được một phần tư khi bị dẫn trước 46-25 như hiệp thứ ba của Ván 1.

Miami đã phụ thuộc rất nhiều vào những người đóng vai trò của mình, những người đã đẩy mạnh tất cả các giai đoạn sau mùa giải, nhưng yêu cầu một trận đấu lớn thứ hai liên tiếp có thể là quá nhiều.

Boston tiếp tục diễn ra điên cuồng trong Ván 2 với chiến thắng và trận thua vào tối thứ Sáu.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *