Xiên cược ngang bằng tốt nhất cho Celtics vs. Nhiệt

Chỉ có rất nhiều trận đấu trong mùa giải NBA và chúng ta cần rút tiền trước khi hết giờ.

Tôi đã tạo ra cùng một cược xiên trong trò chơi trả tỷ lệ cược +1459 cho ba đạo cụ Celtics, bao gồm cả đạo cụ hỗ trợ của Jayson Tatum, cộng với toàn bộ số tiền của trò chơi.

Celtics vs. Cược nhiệt trong cùng một trò chơi

  • DƯỚI 210
  • Al Horford ghi hơn 8 lần bật lại
  • Jayson Tatum ghi hơn 6 pha kiến ​​tạo
  • Derrick White DƯỚI 2,5 Hỗ trợ

Dưới 210

Ba trò chơi đầu tiên của loạt trò chơi đã trôi qua, nhưng hai trò chơi cuối cùng đã giảm xuống và các con số tiếp tục giảm khi tốc độ tiếp tục chậm lại.

Kể từ năm 2005, tỷ lệ các trận 6 cửa dưới là 91-66 (58%). Thị trường cá cược không thể theo kịp mức độ chặt chẽ của trò chơi này khi các đội nghĩ ra những cách khắc chế lẫn nhau.

Al Horford ghi hơn 8 lần bật lại

Horford đang ghi trung bình dưới sáu lần bật lại trong loạt trận này với khoảng 10 cơ hội bật lại, nhưng con số này đã tăng lên sau khi anh ấy giành được bảy bảng trong Ván 4 và 11 trong Ván 5.

Boston tiếp tục né tránh việc thiếu khoảng cách giữa các tầng của Robert Williams III và Horford mang đến cho đội mối đe dọa linh hoạt nhất để làm chậm Bam Adebayo.

Với số phút tăng lên, anh ấy đã chơi 29 phút trong Ván 5 và sẽ ở giữa độ tuổi 30 nếu không có điểm số, và điều tôi mong đợi là một trận đấu có số điểm thấp hơn, tôi thích cơ hội để Horford giành lấy sự phục hồi và chơi với double double.

Jayson Tatum ghi hơn 6 pha kiến ​​tạo

Tatum đang có trung bình khoảng sáu pha kiến ​​​​tạo trên 10 lần tiềm năng, nhưng trong hai trận thắng, đôi cánh của Boston đã chiếm lĩnh thế trận về mọi mặt. Trong 2 trận thắng nói trên, anh đã tạo ra tới 9 pha kiến ​​tạo với hơn 13 pha kiến ​​tạo tiềm năng.

Bóng sẽ nằm trong tay của cánh Celtics, và anh ấy cần kiến ​​tạo cho đội bóng những pha bóng chất lượng cao. Tôi sẽ đi với những gì hoạt động.

Derrick White DƯỚI 2,5 Hỗ trợ

Trắng tiêu 5 viên ba trong ván 5 thắng, nhưng anh ta tiếp tục nằm sàn nhờ khả năng bắn ba viên và trụ vững chứ không phải vì lối chơi của mình.

Anh ấy đã không xóa điểm chống đỡ này trong bất kỳ trò chơi nào của sê-ri và kể từ Trò chơi 1 của sê-ri Sixers vào ngày 1 tháng Năm.

Đó là -125 và đó là một bổ sung tuyệt vời để tăng khoản thanh toán SGP này.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *