Xếp hạng thương mại: Bulls di chuyển Lonzo và thực hiện một bản hợp đồng FA lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Để có một khởi đầu rất hiểu biết về tài chính cho mùa giải năm 2023 của họ, Chicago Bulls đã xoay sở để điều hướng vùng nước tương đối đắt đỏ khi tái ký hợp đồng với Nikola Vucevic và Coby White để đạt được những thỏa thuận rất phải chăng đồng thời mang về những tài năng kỳ cựu đã thành đạt như Torrey Craig và Jevon Carter. Bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, Arturas Karnisovas đã tìm ra cách xây dựng một đội ngũ tốt hơn cho năm tới trong khi vẫn giữ quyền sở hữu hài lòng bằng cách tránh mọi hóa đơn thuế xa xỉ không mong muốn (cho đến nay).

Nhưng tại sao lại dừng lại ở đó? Mặc dù Bulls đã thực hiện một số động thái để cải thiện ở biên, nhưng họ vẫn chưa tạo được tiếng vang thực sự để có thể thuyết phục người hâm mộ về một tương lai tốt đẹp hơn đang chờ đợi đội bóng này. Nếu Chicago giữ Ayo Dosunmu với lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 5,2 triệu đô la của anh ấy và đảm bảo các hợp đồng của Carlik Jones và Marko Simonovic, họ sẽ có ngưỡng thuế xa xỉ 165 triệu đô la mà không còn vị trí trong danh sách và chỉ còn lại rất ít sự linh hoạt để ký hợp đồng với các đại lý miễn phí. .

Tuy nhiên, giao dịch có thể là một cách thông minh để thu hút nhân tài mà không ảnh hưởng đến sổ sách. Như hiện tại, Bulls có khả năng treo lơ lửng hợp đồng trị giá 20 triệu đô la của Lonzo Ball như một cách để mang về một người tạo ra sự khác biệt thực sự. Với bản chất chấn thương của anh ấy, tôi nghi ngờ rằng nhiều đội sẽ sẵn sàng đánh đổi bất kỳ ai trong biên chế của họ để lấy một người không được phép thi đấu trong mùa giải này. Nhưng nếu Chicago khám phá thị trường đại lý tự do, họ có thể thực hiện ký kết và giao dịch, thậm chí có thể đối với một người chơi như PJ Washington của Charlotte.

Liệu Bulls có thể vượt qua mùa giải ấn tượng năm 2023 bằng cách cắt hợp đồng với Lonzo Ball trong khi có được một cầu thủ như PJ Washington?

Jake Fischer của Yahoo Sports gợi ý rằng đây không phải là một kết quả khó xảy ra vào thời điểm này, thậm chí còn so sánh tình hình của Washington với cựu tuyển thủ xổ số Bulls, Lauri Markkanen.

“Có lịch sử gần đây, chẳng hạn như Lauri Markkanen vào năm 2021, về việc các đại lý tự do bị hạn chế tồn tại trên thị trường cho đến tận mùa hè và cuối cùng nhận được các cơ hội chắc chắn thông qua giao dịch ký và giao dịch. Có lẽ đó sẽ là quyết định cuối cùng đối với cơ quan tự do bị hạn chế của PJ Washington với Hornets, vì anh ta cũng có vẻ mâu thuẫn với Charlotte trong các cuộc đàm phán hợp đồng của mình.

Với tư cách là cầu thủ tự do tốt nhất còn lại trên bàn cờ lớn của tôi, sẽ là một bước ngoặt đáng nể cho hàng rào của Bulls ở đây nếu họ có thể hạ cánh một cầu thủ như PJ Washington. Với việc luân chuyển sức mạnh về phía trước chắc chắn là vị trí nông cạn và ít tài năng nhất trên bảng xếp hạng độ sâu của Chicago, một động thái như thế này có thể giúp giải quyết điểm yếu lớn nhất của đội này và giúp họ trở lại thế tranh chấp. Nhưng nếu chúng ta trung thực với chính mình ở đây, thì giao dịch mà Bulls hạ cánh PJ Washington thậm chí sẽ như thế nào?

Kế tiếp: Giao dịch này trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 15:53 ​​chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/06/2023 lúc 3:53 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *