Xếp hạng mọi Celtic trong danh sách 100 người đứng đầu Ringer

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đang thực hiện một trong những đợt chiêu mộ tài năng ngoài mùa giải tốt nhất trong lịch sử đội. Toàn bộ giới truyền thông NBA đang ca ngợi đội C, và The Ringer cũng không khác.

Hãng truyền thông đa phương tiện mới đây đã công bố bảng xếp hạng 100 cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Đó là sự tổng hợp của năm nhà phân tích bóng rổ hàng đầu của anh ấy, điều này sẽ hạn chế sự thiên vị cá nhân.

Celtics có nhiều cầu thủ nhất trong danh sách đó, với sáu cầu thủ. Họ cũng có 5 người trong top 60, trong đó Golden State là đội duy nhất có nhiều hơn 3 người trong cùng phạm vi.

Tôi quyết định đi sâu vào danh sách và kiểm tra tính hợp lệ của vị trí cuối cùng của mỗi Celtic.

Bảng xếp hạng Fair Boston Celtics: Jayson Tatum (số 5), Jaylen Brown (số 22)

Nếu không có gì khác, danh sách này đã đặt đúng nền tảng của Boston: “the Jays”.

Jayson Tatum đứng thứ năm, tăng một bậc so với cuộc thi năm ngoái. Cầu thủ 25 tuổi tiếp tục một trong những bước thăng tiến ấn tượng nhất mà môn thể thao này từng chứng kiến. Khả năng chơi đôi khi tưởng như không hoạt động được cải thiện nhanh chóng. Tatum cũng dẫn đầu giải đấu về số điểm (tổng số điểm) và cuối cùng quá tập trung vào việc đạt được thành tích và cải thiện hiệu quả tổng thể của mình.

Một số người có thể không đồng tình với việc Tatum dẫn đầu đương kim MVP trong Joel Embiid và Celtic kryptonite Jimmy Butler, nhưng tại sao? Tatum có thể bảo vệ những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất của đối phương và điều khiển toàn bộ trận đấu ở giai đoạn tấn công theo cách mà Joel Embiid không thể. Thêm vào đó là việc Embiid không thể tham dự vòng loại trực tiếp, và cuộc tranh cãi trở nên không ổn định.

Đối với Butler, nếu bạn loại bỏ ván thứ bảy, nơi Tatum bị thương ở mắt cá chân trong lần chơi đầu tiên của trò chơi, thì cả hai đều hòa nhau. Người đóng vai Miami cũng có tiền sử bắn súng, giúp đỡ Butler nhiều hơn những gì các phương tiện truyền thông chính thống miêu tả. Tôi khó có thể tưởng tượng bất kỳ GM nào trong giải đấu ngoài Pat Riley lại không có Tatum trong danh sách của họ.

Đối với JB, không. 22 cảm thấy như một nơi lý tưởng. Một mặt, anh ấy sắp ra sân ở đội thứ hai toàn NBA và có một năm thống kê tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Thay vào đó, khả năng phòng thủ của anh ta sa sút, việc anh ta không có tay trái chẳng khác gì một meme và một trách nhiệm thực sự, và anh ta biến mất khi những người C cần anh ta nhất. Brown không ở đẳng cấp của những cầu thủ có thể dẫn dắt đội của họ đến vòng loại trực tiếp, chẳng hạn như De’Aaron Fox (17) và Anthony Edwards (18). Vị trí của anh ấy là sự lựa chọn thứ hai không chắc chắn với trần cao cùng với Domantas Sabonis (24) và Pascal Siakam (25) phù hợp với anh ấy hơn.

Kế tiếp: Bị đánh giá thấp

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *