Xếp hạng giao dịch: Điểm C sâu sắc cho Dame và Jusuf Nurkic

Gerald Bourguet của GoPHNX.com đã tạo ra một số đề xuất thương mại giả định của Damian Lillard xoay quanh việc đưa trung tâm Deandre Ayton của Phoenix Suns vào, và một trong số đó liên quan đến Boston Celtics; có liên quan nhiều, tức là.

Đề xuất của Bourguet đã phá hủy toàn bộ biểu đồ độ sâu của Boston, gửi Derrick White, Al Horford, Robert Williams III và Malcolm Brogdon, nhưng đổi lại, trở thành người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu của Dame – nhưng kèm theo 54 triệu đô la còn lại trong tiền lương của Jusuk Nurkic thay cho một lựa chọn dự thảo. White và Williams sẽ cập bến Portland Trail Blazers cùng với Ayton, trong khi Horford và Brogdon sẽ gia nhập Big Three gồm Devin Booker, Kevin Durant và Bradley Beal hiện có của Suns.

Liệu kịch bản đó có phải là một chiến thắng cho Celtics?

Cấp độ thương mại cho Boston Celtics: C-

Bourguet thừa nhận rằng thỏa thuận của anh ấy là một trong những thỏa thuận mà các C sẽ không cân nhắc khi xem xét việc họ không có khát vọng vô địch với giả thuyết đã nói ở trên rằng văn phòng chính sẽ dốc hết sức để có được Lillard và Nurkic.

“Boston đã mất Marcus Smart và Grant Williams trong mùa hè,” Bourguet dẫn đầu trước khi nói, “Việc gửi Malcolm Brogdon, Derrick White, Al Horford và Robert Williams III sẽ mất rất nhiều thời gian luân chuyển. Ngoài Big 4 và Nurkic mới mua lại, Boston sẽ dựa vào…Payton Pritchard? Oshae Brissett? Svi Mykhailiuk và Luke Kornet? Đó không phải là một băng ghế dự bị tầm cỡ vô địch.”

Trong khi năm cầu thủ xuất phát không thể so sánh với bất kỳ ai trong giải đấu 1-5 về tài năng và tiềm năng, và nếu khỏe mạnh, sẽ có cơ hội trở thành thế hệ ở hàng công, băng ghế dự bị sẽ khan hiếm đến mức một cầu thủ xuất phát sẽ bị chấn thương. có khả năng làm chệch hướng bất kỳ hoạt động nghiêm trọng nào sau mùa giải.

Ngoài thiệt hại về đội hình nội bộ mà nó sẽ gây ra cho văn phòng chính của Boston, thỏa thuận này sẽ củng cố sức mạnh cho Suns; mang lại cho Phoenix một bản nâng cấp cấp 5 khả thi và một vị tướng cấp đơn vị thứ hai, người nhận được giải thưởng Người đàn ông thứ sáu của năm. Mặc dù vậy, Suns có thể không phải là đối thủ thực sự, nhưng thỏa thuận này sẽ biến họ thành một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *