Xếp hạng giao dịch: Cuộc hội ngộ Kyrie quan trọng của Celtics trong một đề xuất mạo hiểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã thực hiện những thay đổi lớn trong mùa giải này. Họ đã chuyển thành viên nhượng quyền thương mại Marcus Smart sang Memphis Grizzlies trong một giao dịch ba đội đáng ngạc nhiên, thêm một cặp lựa chọn ở vòng đầu tiên và Kristaps Porzingis. Ngay cả khi phần còn lại của mùa hè yên ắng, đội của họ sẽ trông rất khác ở mùa giải tới chỉ sau một giao dịch.

Celtics bước vào giai đoạn trái mùa giải muốn nâng cấp ở sân trước, và họ đã có được một điều ở Kristaps Porzingis. Một nhu cầu rõ ràng khác trước mặt họ là xử lý và chơi bóng; việc mất Smart chỉ củng cố nhu cầu đó.

Boston Celtics đã thêm một cầu thủ vào công ty tự do như thế nào?

Với tình hình tài chính hiện tại, Celtics bị hạn chế về những gì họ có thể ký hợp đồng với những cầu thủ mới và rất khó để tìm được một tay ném bóng đủ giỏi để chơi ở vòng loại trực tiếp nhưng đủ rẻ để ký hợp đồng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Boston Celtics chơi theo một bộ quy tắc khác? Thay vì tìm cầu thủ giỏi nhất hiện có với số tiền mà Boston có, sao họ không vung kiếm hàng rào? Có những người bảo vệ điểm đại lý miễn phí trên thị trường, những người có khả năng xử lý ưu tú, có thể ghi bàn từ bất cứ đâu và cũng có lịch sử tạo ra những cú đánh lớn.

người chơi? Kyrie Irving. Chúng tôi đã đề cập đến khả năng này vào đầu tuần này, nhưng đã đến lúc xem xét nó một cách đầy đủ. Chúng ta hãy xem các giao dịch tiềm năng cho Kyrie.

Kế tiếp: Thỏa thuận trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *