Xếp hạng giao dịch: Celtics được đề xuất gửi Brogdon đến Spurs

Tương lai của Malcolm Brogdon trong màu áo Boston Celtics có vẻ hơi mờ mịt sau khi đội cố gắng trao đổi anh với Los Angeles Clippers vào tuần trước. Thỏa thuận cuối cùng đã thất bại do LA không thể đảm bảo thể chất kịp thời và rút lui vào phút cuối.

Trong tương lai, thật khó để tưởng tượng rằng Brogdon lại hào hứng chơi cho một đội đang cố gắng mua bán anh ấy một cách công khai.

Trong tinh thần của tình huống khó xử, MassLive Brian Robb đã đề xuất một thỏa thuận sẽ gửi Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm đến San Antonio Spurs, để đổi lấy Keldon Johnson.

Robb viết về Johnson: “Hiện tại, chi phí được kiểm soát sẽ mang lại cho Boston nhiều lựa chọn cho một tòa nhà dài hạn xung quanh Jayson Tatum mà anh ấy đã ký trong bốn năm tới. “Liệu Malcolm Brogdon và ba lựa chọn ở vòng một trong tương lai có khiến Spurs quan tâm không? Anh ấy có thể hoàn toàn không có mặt trên thị trường nhưng đây là một cái tên đáng để hỏi vì thỏa thuận này.”

Celtics Nhận
Keldon Johnson

Spurs Nhận
Malcolm Brogdon
Ba lượt chọn trong vòng một trong tương lai

Boston Celtics có nên quan tâm đến Keldon Johnson?

Vâng, khá một chút.

Johnson mới 23 tuổi và đang có một mùa giải mạnh mẽ, có thể là mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ghi trung bình 22,0 điểm, 5,0 rebounds và 2,9 kiến ​​tạo trong 63 lần ra sân cho Spurs năm ngoái. Cựu binh 4 năm đã có một mùa giải khá hiệu quả, cản phá 45,2% số lần từ trên sân và 32,9% số lần từ xa. Sự phân chia đó tốt hơn một chút cho tổng thể sự nghiệp của anh ấy là 46,8%/36,3%.

Nếu Johnson được giao cho Celtics vào mùa hè này theo đề xuất của Robb, anh ấy có thể sẽ ngồi dự bị để dự phòng cho Jayson Tatum và Jaylen Brown.

Như đã nói, anh ấy sẽ là một triển vọng đầy hứa hẹn ở vị trí đó. Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể ghi bàn bóng rổ với tỷ lệ bán hiệu quả trong khi đóng vai trò là lựa chọn chính trong các đội kém. Nếu anh ấy phù hợp với Boston, trung bình của anh ấy chắc chắn sẽ giảm về số điểm mỗi trận, nhưng Johnson có thể sẽ thực hiện những nỗ lực sạch hơn từ sân, nghĩa là anh ấy sẽ sút ở một clip hiệu quả hơn.

Ngoài ra, anh ấy đang bước vào mùa đầu tiên của hợp đồng gia hạn bốn năm trị giá 74 triệu đô la, giá trị của hợp đồng này giảm dần theo năm tháng, theo Spotrac.

Cấp thương mại chính thức của Boston Celtics-San Antonio Spurs: B

Johnson chắc chắn sẽ mang lại cho Celtics chiều sâu rất cần thiết ở cánh. Tuy nhiên, họ sẽ cướp Peter để trả cho Paul trong kịch bản này.

Brogdon – tất nhiên – là người chiến thắng giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm lần thứ sáu của NBA mùa trước. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong thành công trong mùa giải thường xuyên của Boston, trước khi bị chấn thương và phải ngồi ngoài trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông.

Màn trình diễn kém cỏi của anh ấy khi thi đấu vì bị rách gân ở cánh tay phải đã để lại ấn tượng xấu trong miệng người hâm mộ Celtics.

Nếu họ đổi Brogdon để lấy Johnson, họ có thể sẽ nhận được kết quả ghi bàn tương tự từ băng ghế dự bị. Điều ngọt ngào hơn là họ sẽ nhận được một cầu thủ trẻ hơn nhiều Johnson, người còn hợp đồng trong tương lai. Nhưng mặt khác, họ sẽ rất mỏng ở vị trí người gác đền sau thương vụ này. Hơn nữa, họ sẽ từ bỏ cái cũ trong tương lai.

Vào cuối ngày, đây là một thỏa thuận mà C sẽ phải thực hiện nếu – và chỉ khi – họ không thể hàn gắn hoàn toàn mối quan hệ của mình với Brogdon.

Để biết thêm các ý tưởng giao dịch Brogdon tiềm năng, hãy nhấp vào bên dưới để xem CelticsBlog Jack Simone và tôi đã thảo luận và đặt ra một số kịch bản.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 20:38 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 20:38 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *