Xếp hạng giao dịch: Bulls thêm Jordan Poole vào bản nháp mới nhất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors thấy mình đang ở thế khó, và Chicago Bulls có khả năng được hưởng lợi. Sau nhiều năm là ứng cử viên vô địch, Warriors phải đối mặt với rất nhiều quyết định khó khăn trong mùa giải này, và điều đó có thể đòi hỏi phải phá vỡ một số cốt lõi của họ.

Stephen Curry sẽ không đi đâu cả, Klay Thompson, Andrew Wiggins hay Kevon Looney cũng vậy. Tình trạng của Draymond Green đang được tranh luận sôi nổi, vì anh ấy có thể trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này, nhưng Warriors đã chứng minh ở vòng loại trực tiếp rằng họ vẫn phụ thuộc vào anh ấy. Điều đó khiến Jordan Poole trở thành một người đàn ông kỳ quặc khi những thay đổi đối với CBA và các hình phạt thuế xa xỉ cực kỳ nghiêm trọng buộc Warriors phải cắt giảm lương.

Chicago Bulls có thể là một điểm đến thương mại cho Jordan Poole.

Poole đã ký một hợp đồng gia hạn hấp dẫn vào mùa giải trước sau khi bị Draymond Green đấm trong buổi tập của Warriors. Anh ấy sẽ kiếm được 28,7 triệu đô la vào mùa giải tới trong năm đầu tiên của hợp đồng 4 năm. Nếu Warriors mua Poole, như được báo cáo là phần lớn trên bàn, Bulls có nên quan tâm không?

Có một kịch bản trong đó các Chiến binh bao gồm một cầu thủ trẻ khác và chọn và theo đuổi một trong những ngôi sao của Bulls, và nếu Chicago thử thiết lập lại mềm, loại thỏa thuận đó có thể được xem xét. Một con đường phía trước của họ là thay đổi dòng thời gian của họ cho các ngôi sao trẻ. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta hãy xem xét một giao dịch ít quyết liệt hơn sẽ mang lại cho những chú Bò tót nhiều đòn tấn công hơn với cái giá phải trả là một số biện pháp phòng thủ.

Kế tiếp: Giao dịch đó trông như thế nào?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *