Xếp hạng cầu thủ Celtics từ chiến thắng dễ dàng trước mùa giải ở Philly

Hãy cùng đi sâu vào trận đấu tiền mùa giải thứ ba trong lịch trình tiền mùa giải 2023 của Boston Celtics; cụ thể là về màn trình diễn của từng cầu thủ trong trận đấu ngày 11 tháng 10 với Philadelphia 76ers và đưa ra một số đánh giá về cầu thủ, phong cách bóng đá chuyên nghiệp.

Để đặt thang điểm, xếp hạng dựa trên sự kết hợp của số liệu thống kê, khả năng phòng thủ, tài sản vô hình và một chút kiểm tra bằng mắt. Hiện tại, việc xếp hạng sẽ dựa trên thang điểm từ 1-10. Mặc dù tôi hy vọng không có ai nằm trong phạm vi 0-2, nhưng tôi sẽ xác định từng số tương ứng:

Rất yếu: 0-2

Xấu: 3-4

Được rồi: 5-6

Tốt: 7

Xuất sắc: 8-9

Hoàn hảo: 10

Boston Celtics còn chỗ để cải thiện dù giành chiến thắng

Trước hết, Boston Celtics đã giành chiến thắng. Họ di chuyển bóng rất tốt và chơi phòng ngự tràn đầy năng lượng dù đội hình thiếu sự nhất quán.

Nhìn chung, họ rất thú vị khi xem và chắc chắn người hâm mộ Celtics sẽ rất hào hứng với những gì họ sẽ mang đến cho mùa giải chính thức. Mặc dù vậy, vẫn còn chỗ cho sự tăng trưởng.

Hãy đi sâu vào nó:

Derrick Trắng: 8,4

Derrick White bắt đầu sau trận đấu với Knicks vào tối thứ Hai. Anh ấy chiếm ưu thế ở mặt phòng ngự, thu về 3 pha cản phá và cướp bóng chỉ trong 17 phút. Anh ấy cũng đã thực hiện được 4 pha kiến ​​​​tạo và 11 điểm. White có vẻ chơi tốt bên cạnh Holiday và Porzingis và sẽ chỉ tiến bộ hơn khi có nhiều thời gian chơi bên cạnh hai ngôi sao hơn.


Ngày lễ Jrue: 8.0

Jrue Holiday đã chơi một trận đấu đáng kinh ngạc và anh ấy đã thể hiện khả năng ghi bàn của mình theo nhiều cách khác nhau. Holiday đã chơi phòng ngự tuyệt vời và có 11 điểm cùng một số pha kiến ​​​​tạo trong trận ra quân đầu tiên với tư cách là Boston Celtic.

Sam Hauser: 8.0

Sam Hauser xuất phát cùng với người bảo vệ nói trên và có điểm cộng/trừ cao nhất toàn đội là +16. Đầu trận, anh ấy có một cú sút tốt nhưng dường như không thể chuyển đổi – mặc dù sau một vài lần bỏ lỡ đầu tiên, anh ấy đã thực hiện cú sút từ sâu, đánh được bốn quả ba trong đêm.

Tôi cũng rất ấn tượng với pha xuyên bóng giả và rê bóng để giải phóng đồng đội của anh ấy. Khả năng phòng ngự của anh ấy tốt trong suốt trận đấu với một số điểm tốt xen lẫn một số điểm xấu.

Kristaps Porzingis: 7,5

Kristaps Porzingis đang có khoảng thời gian thi đấu ổn định trong giai đoạn tiền mùa giải này. Anh ấy đã thể hiện khả năng tranh chấp các cú sút tuyệt vời và sự linh hoạt trong tấn công của anh ấy là điều mà Boston Celtics đã thiếu ở ông lớn của họ. Porzingis có thể sút từ bất kỳ đâu trên sân đồng thời có thể sàng lọc, lăn, dứt điểm sâu và làm bất cứ điều gì anh ta cần làm để chống lại Sixers.

Al Horford: 7,0

Thật khó để đánh giá Al Horford ở trận đấu này bởi anh luôn là người chắc chắn và đáng tin cậy. Anh ấy đã tung ra những cú sút mở màn và làm được những gì được mong đợi ở anh ấy. Là cầu thủ lớn tuổi nhất của Boston Celtics, người hâm mộ có thể mong đợi màn trình diễn tương tự từ anh ấy mỗi đêm.

Payton Pritchard: 8,7

Payton Pritchard chuyền bóng trong trận thứ ba liên tiếp. Anh ấy ghi được 17 điểm (mặc dù không phải là tỷ lệ 3 điểm lớn) và trông giống như một người đàn ông đang thực hiện nhiệm vụ. Cho dù đó là tốc độ, bắt đầu các cuộc tấn công hay bắn bắt và bắn, Pritchard chơi như một người có nhiều điều để chứng tỏ.

Lamar Stevens: 4

Tối nay tôi không ấn tượng lắm với Lamar Stevens. Anh ấy mang lại năng lượng và nỗ lực cho hàng phòng ngự nhưng ngoài ra anh ấy không phải là nhân tố quan trọng. Anh ta đã bỏ lỡ một số cú đánh mở và có một số hiệp không mong muốn. Celtics sẽ cần anh ấy nhiều hơn nếu họ muốn anh ấy trở thành cầu thủ luân phiên.

Văn Yên Gabriel: 5

Trong số phút thi đấu hạn chế của anh ấy, tôi nghĩ Wenyen Gabriel vẫn ổn. Anh ấy không làm quá nhiều nhưng cũng khó có thể nhận định vào cuối trận khi tất cả các cầu thủ dự bị đều vào sân.

Oshae Brissett: 4,5

Tôi hài lòng với cách Oshae Brissett tấn công vào vành xe và đi đến vị trí của anh ấy. Tuy nhiên, việc bắn súng của anh ấy mất nhiều công sức và anh ấy cũng có một số pha quay vòng không tốt. Tôi thích năng lượng của anh ấy trên bảng và có thể thấy anh ấy sẽ có thời gian thi đấu từ băng ghế dự bị.

Luke Cornet: 4.5

Một lần nữa, Luke Kornet là một trong những nhân tố không thể thiếu trong trò chơi này. Anh ta không làm điều gì xấu, nhưng anh ta cũng không tồn tại được lâu. Anh ấy đã cung cấp một số trợ giúp nhưng đó là mức độ ảnh hưởng của anh ấy.

Nê-hê-mi Queta: 7

Người hâm mộ Boston Celtics hẳn phải ngạc nhiên trước màn trình diễn của Neemias Queta. Anh ấy là người tích cực sàng lọc, lăn và phản công cho đội tối nay và đã chuyển đổi tất cả bốn lần sút và hai quả ném phạt của mình thành 10 điểm. Sẽ rất thú vị khi xem Joe Mazzulla sẽ chơi anh ấy như thế nào trong tương lai.

Svi Mykhailiuk: 8,5

Svi Mykhailiuk đã chơi một trận đấu xuất sắc và thêm một pha đe dọa bắn súng từ băng ghế dự bị cho Celtics. Anh ta sút 3/4 từ trung tâm thành phố và 5/6 tổng thể trước Sixers; đã thêm sáu pha kiến ​​​​tạo và hai lần bật lại.

Thêm vào đó, anh ấy trông đủ tự tin khi cầm bóng để áp sát và sơ hở cho đồng đội.

Dalano Banton: 5

Dalano Banton là một cầu thủ luân phiên khác đã chơi tốt, mặc dù không có gì nổi bật ngoài việc không thể chuyển đổi trong các hiệp ba mở. Banton là một người bảo vệ lâu dài, người có thể tác động đến trận đấu theo nhiều cách khác nhau, nhưng trong cuộc tấn công của Celtics, việc có thể thực hiện những cú sút sơ hở là điều cần thiết.

JD Davison: 5,2

JD Davison cho thấy những gì người hâm mộ luôn thấy khi anh thi đấu. Anh ấy là một hậu vệ dẫn bóng có khả năng chuyền bóng xuất sắc nhưng lại thiếu ở hầu hết các khu vực khác trên sân. Davison đã có một pha dứt điểm đẹp mắt quanh vòng cấm và một đường chuyền đẹp để dứt điểm dễ dàng nhưng không thể chuyển đổi bất kỳ cú sút bên ngoài nào, kể cả một cú sút hỏng.

Jordan Walsh: 5

Jordan Walsh là một Celtic khác mà tôi nghĩ đã chơi tốt. Sở hữu phòng thủ đầu tiên trong trận đấu, anh ấy xử lý Tyrese Maxey và buộc phải lóng ngóng nhưng đó là tất cả những gì Walsh đã làm. Anh ấy luôn là một thế lực ở hàng phòng ngự nhưng thật tốt khi thấy anh ấy chuyển đổi một trong những nỗ lực ba điểm đó.

Tiếp viên DJ: Không áp dụng

DJ Steward chỉ chơi được 3 phút. Không có gì thu được từ trò chơi này trước mặt Steward.

Và điều đó kết thúc xếp hạng cầu thủ của Houdini từ trận đấu thứ ba trước mùa giải của đội C với Sixers. Hẹn gặp lại trò chơi tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *