Xếp hạng băng ghế dự bị NBA: Ai có băng ghế dự bị tốt nhất hiệp hội

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phòng thủ có thể giành được chức vô địch, nhưng không gì giúp ích cho đội bóng rổ ở Giải vô địch hơn là một băng ghế dự bị ưu tú. Những người đàn ông từ thứ sáu đến thứ tám trong danh sách NBA đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải thông thường và vòng loại trực tiếp. Biên bản của cầu thủ dự bị trên sân thường quyết định kết quả trận đấu. Nếu băng ghế dự bị của bạn bốc mùi thì thật khó để giành được chức vô địch. May mắn thay cho những người hâm mộ Brooklyn Nets, họ có một dàn ghế dự bị chắc chắn, có thể báo trước những điều tốt đẹp sẽ đến ở Big Apple.

Bảng xếp hạng băng ghế dự bị NBA: Ai có băng ghế dự bị tốt nhất hiệp hội?

30. San Antonio Spurs

San Antonio Spurs có băng ghế dự bị tệ nhất NBA, vì băng ghế dự bị duy nhất của họ là Malakai Branham, Tre Jones, Cedi Osman và Doug McDermott. Bốn người đó có trung bình dưới chín điểm một trận. San Antonio đã gặp khó khăn trong giai đoạn đầu mùa giải và họ không phải là một đội bóng mạnh, mặc dù Victor Wembanyama cho đến nay vẫn tỏ ra chắc chắn.

29. Cleveland Cavaliers

Chiều sâu của Cleveland Cavaliers là một trong những nguyên nhân khiến họ bị New York Knicks loại ở vòng đầu tiên của vòng play-off mùa trước. Ngoài Isaac Okoro và Caris LeVert, băng ghế dự bị của họ không được tốt lắm và có chỉ số ròng là -4,5.

28. Sừng Charlotte

Charlotte Hornets chỉ là một tổ chức nhỏ và những cầu thủ dự bị duy nhất của họ là tân binh Brandon Miller và Nick Richards.

27. Utah Jazz

Utah Jazz cũng thiếu một băng ghế dự bị tốt và có chỉ số ròng là -3,7.

26. Toronto Raptors

Gary Trent Jr. là cầu thủ dự bị vững chắc duy nhất của Toronto Raptors, còn tân binh Gradey Dick đang có khởi đầu ấn tượng.

Kế tiếp: 25-21: Cả hai đội Los Angeles

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *