Xếp hạng 6 người chơi tham gia vào giao dịch Vucevic

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, Chicago Bulls đã thực hiện một giao dịch bom tấn, cố gắng đưa đội trở lại phù hợp. Chicago đã gửi Wendell Carter Jr., Otto Porter Jr., và hai lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Orlando Magic cho Nikola Vucevic và Al-Farouq Aminu.

Nhiệm kỳ của Vucevic với Bulls đầy thăng trầm, với những con số của anh ấy đã giảm so với 2 mùa giải rưỡi trước của anh ấy với Magic. Với tư cách là một Bull, Vooch ghi trung bình 18,2 điểm và 11,1 lần bật lại mỗi trận nhờ 49% sút từ sân và 34% từ sâu. Với Orlando, anh ấy đã hai lần là All-Star và ghi trung bình 21,4 điểm và 11,4 lần bật lại mỗi trận nhờ 49% sút và 37% sút xa. Sự sụt giảm thống kê này có thể hiểu được do vai trò của Vucevic từ vị trí được chọn hàng đầu trở thành cầu thủ ghi bàn thứ hai rồi thứ ba cho Bulls. Tuy nhiên, sự thiếu thành công của Bulls so với kỳ vọng đã đặt ra câu hỏi về việc liệu trung tâm All-Star có đáng để Bulls phá hủy tương lai hay không.

Vì mọi lượt chọn dự thảo đã được chuyển giao kể từ thương vụ đưa Nikola Vucevic đến với Bulls, nên mỗi người chơi tham gia đều có một vị trí rõ ràng.

Những câu hỏi này đặc biệt được đặt ra trong mùa giải này, nơi Bulls đang ở một vị trí mà không thương hiệu NBA nào muốn trở thành: một đội tầm thường với rất ít triển vọng trong tương lai. Bulls đã phải đánh đổi một số lượt chọn ở vòng thứ hai để lấy lượt chọn tổng thể thứ 35, hóa ra là Julian Phillips, một tiền đạo đến từ Tennessee. Phillips là lựa chọn duy nhất của Chicago trong bản nháp, vì Bulls đã không tạo được tiếng vang như người hâm mộ đã hy vọng.

Mặc dù Bulls không có lượt chọn đầu tiên trong bản nháp, nhưng Orlando Magic đã có thể sử dụng lượt chọn cuối cùng trong giao dịch Nikola Vucevic để chọn Jett Howard với lượt chọn tổng thể thứ 11. Điều này có nghĩa là giao dịch cuối cùng đã được thực hiện và Bulls cuối cùng đã gửi những lựa chọn hóa ra là Howard và Franz Wagner, cũng như Carter và Porter. Orlando Magic đã xây dựng được một cốt lõi trẻ thực sự vững chắc và giao dịch này là một lý do lớn tại sao. Wagner và Carter là hai cầu thủ chính của họ, và họ bổ sung rất tốt cho cựu tuyển thủ số một Paolo Banchero. Những người được soạn thảo mới Anthony Black và Jett Howard đã sẵn sàng đóng góp ngay từ ngày đầu tiên và Magic cũng có những tài sản tuyệt vời để đưa đội đến vị trí ứng cử viên.

Với việc giao dịch cuối cùng đã hoàn thành, vị trí của sáu người chơi đã rõ ràng.

Kế tiếp: Thêm vào

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 12:28 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 12:28 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *