Xếp hạng 6 mục tiêu đại lý miễn phí trung tâm Cavs được đồn đại

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa hè năm ngoái, Cavaliers đã đánh đổi “mọi thứ” của họ bằng cách hạ cánh Donovan Mitchell từ Utah Jazz. Sau khi trở thành một trong năm đội đạt 50 trận thắng trong mùa giải vừa qua, Cavs đã bùng nổ trong chuỗi năm trận thua ngắn ngủi trước New York Knicks.

Nhìn về tương lai, Cleveland sẽ phải giải quyết vấn đề thiếu chiều sâu ở hàng công bên cạnh việc họ cần những cầu thủ chạy cánh thực thụ. Họ cần một người có thể đá cặp bên cạnh Evan Mobley hoặc Jarrett Allen trong khi những người còn lại nghỉ ngơi.

Trong một báo cáo/túi thư gần đây, Chris Fedor của Cleveland.com đã liệt kê sáu trung tâm đại lý tự do tiềm năng mà Cavs sẽ nhắm đến vào mùa hè này.

Cavs sẽ tìm đến cựu binh Mason Plumlee và Naz Reid 23 tuổi. Nhưng chi phí có thể quá cao. Dwight Powell, Thomas Bryant, Drew Eubanks, Bismack Biyombo là những khả năng khác.”

Rõ ràng là Cavs biết rằng họ không thể tiếp tục với cùng một đội hình này và mong đợi những kết quả khác. Trong khi cốt lõi của Darius Garland, Mitchell, Mobley và Allen gần như chắc chắn sẽ trở lại, phần còn lại của vòng quay sẽ được xem xét. Gần như không có phần trăm khả năng Robin Lopez trở lại với tư cách là phương án dự phòng lớn đằng sau Jarrett Allen. Mang về một dự phòng lớn, hy vọng một người có thể căng sàn sẽ nâng trần Cavs cho năm tới.

Phương Đông rộng mở, vì vậy sáu trung tâm này có thể là câu trả lời. Từ tệ nhất đến tốt nhất, đây là cách những Cav tiềm năng trong tương lai này xếp chồng lên nhau.

Người đầu tiên là một cựu chiến binh cuối cùng của Phoenix Suns.

KHÔNG. 6: Bisack Biyombo, Phượng Hoàng Mặt Trời

Được phác thảo lần thứ bảy chung cuộc trong NBA Draft 2011, Bismack Biyombo dường như có tiềm năng trở thành một ông lớn vững chắc trong Hiệp hội. Thật không may, Biyombo không thể tìm thấy một vị trí ổn định trong bất kỳ tổ chức nào, nhảy từ Charlotte đến Toronto, rồi đến Orlando, trở lại Charlotte và cuối cùng hạ cánh ở Phoenix.

Mùa trước, Biyombo chơi trung bình 14,3 phút sau 61 trận chơi cho Suns. Về mặt phòng thủ, Biyombo là một tài sản quý giá. Theo Lau Kính (đăng ký là bắt buộc), Biyombo cản phá được 5,1% tổng số cú sút mà anh ấy cản phá và nằm trong top phần trăm những người cản phá cú sút.

Thật không may, Biyombo cũng có xu hướng phạm lỗi, trung bình hơn hai lần phạm lỗi mỗi trận trong sự nghiệp của anh ấy chỉ trong 19,5 phút. Nhìn chung, xếp hạng phòng thủ của Biyombo là 108, cao hơn hai điểm so với mức trung bình của giải đấu là 110.

Điểm yếu thực sự của anh ấy bắt đầu từ khâu tấn công, ít nhất là về sự phù hợp của anh ấy với Cavs. Biyombo có tổng cộng ba 3PA trong toàn bộ sự nghiệp NBA của mình. Hơn nữa, trong 12 mùa giải của mình, anh ấy chỉ ghi trung bình 5,1 điểm. Là một yếu tố không phải là yếu tố tấn công, hàng phòng ngự sẽ bỏ qua anh ta để tập trung vào hàng hậu vệ nhỏ bé của Cleveland gồm Darius Garland và Donovan Mitchell.

Kế tiếp: Số 5 và 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *