Xếp hạng 5 tài sản giao dịch hàng đầu của Charlotte Hornets

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi có được 2 lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023, Charlotte Hornets có lý do để bắt đầu xây dựng lại đội hình của họ xung quanh LaMelo Ball. Bất kể đó là Scoot Henderson hay Brandon Miller, Hornets sẽ bổ sung tài năng All-Star vào vòng quay của họ vào đêm dự thảo.

Có lẽ Charlotte cũng sẽ thêm một người đóng góp sẵn sàng khác với lượt chọn thứ 27, hoặc họ sẽ gây được tiếng vang trong công ty đại lý miễn phí. Thành thật mà nói, Hornets có các lựa chọn. Tuy nhiên, nếu Mitch Kupchak thực sự muốn xoay chuyển tình thế vào mùa hè này, phần lớn công việc của anh ấy sẽ được thực hiện trên thị trường thương mại.

May mắn thay, Hornets có rất nhiều tài sản có thể giao dịch, từ những lựa chọn dự thảo dư thừa, những tài năng trẻ chưa được khám phá, cho đến những người đóng góp kỳ cựu đã hết hạn hợp đồng. Vì vậy, đây là 5 tài sản thương mại hàng đầu của Hornets trước mùa giải năm 2023.

#5 Terry Rozier là một lựa chọn thương mại cho Charlotte Hornets

Bước sang năm thứ hai của hợp đồng gia hạn trị giá 96 triệu đô la, Terry Rozier là một người bảo vệ kỳ cựu dưới sự kiểm soát của đội, điều này khiến anh trở thành tài sản quý giá trong các cuộc thảo luận thương mại. Là một tay cầm bóng thuần túy với khả năng ghi bàn ba cấp độ, Rozier có thể được coi là người tạo ra sự khác biệt với các đội đang cạnh tranh trên khắp giải đấu hoặc các đội đang tìm cách nâng cấp vị trí gác đền của họ để tạo sức bật ở mùa giải tới.

Với độ tuổi của Rozier (29) và tiền lãi mà anh ta thu được trong thời hạn giao dịch, Hornets có khả năng đang tìm cách kiếm tiền từ người bảo vệ kỳ cựu để mở ra thêm số phút trong vòng quay bảo vệ của họ. Tuy nhiên, vì Rozier đã được chứng minh là rất phù hợp với LaMelo, Hornets sẽ không vội vàng rời bỏ anh ấy và bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào cũng phải có ý nghĩa.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Rozier không phải là một hậu vệ hàng đầu, có nghĩa là một giao dịch tiềm năng có thể mở ra cơ hội bổ sung một lực lượng bảo vệ chu vi khóa hợp pháp để giúp củng cố LaMelo ở khâu tấn công – giống như Atlanta Hawks đã nghĩ đến. đã làm khi họ có được Dejounte Murray vào mùa hè năm ngoái.

Kế tiếp: Một cầu thủ ghi bàn chật vật

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *