Xếp hạng 3 người chơi hai đường của Cavs

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào thứ Sáu, Cleveland Cavaliers đã chính thức thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Emoni Bates, Isaiah Mobley và Craig Porter Jr. tất cả vì hợp đồng song phương. Đây là mùa giải NBA đầu tiên cho phép các đội ký ba hợp đồng hai chiều, như năm ngoái, hai là số lượng cầu thủ hai chiều tối đa được phép.

Mobley và Porter đều được thông báo là đã ký hợp đồng hai chiều vào cuối tháng Sáu. Tuy nhiên, Bates vẫn chưa ký hợp đồng hai chiều, và một số người dường như đang suy đoán liệu Bates có thể nhận được hợp đồng tiêu chuẩn NBA hay không, hay liệu anh ấy cũng sẽ nhận được hợp đồng hai chiều như Mobley và Porter hay không.

Tất cả những người chơi này đều thực sự chắc chắn và mỗi người đều có thể có thời gian chơi với Cleveland Charge, đồng thời cũng có thời gian chơi cho Cavaliers. Cả ba cầu thủ cũng đã chơi cho đội Cavaliers’ Summer League, đây vẫn là một đại diện có ý nghĩa đối với họ.

Cleveland đã được biết là cung cấp các hợp đồng tiêu chuẩn cho những người chơi hai chiều là những người chơi hai chiều ban đầu. Hãy nhìn Dean Wade và Lamar Stevens, cả hai đều chưa được đào tạo. Ngoài ra, Sam Merrill đã nhận được hợp đồng 10 ngày từ Cleveland và hiện là thành viên chính thức của đội.

Nếu bất kỳ ai trong số ba người chơi này (trong Mobley, Porter và Bates) chơi xuất sắc, sẽ không ngạc nhiên khi thấy một trong số họ nhận được một đề nghị tiêu chuẩn.

Cả ba cầu thủ đều là những sự bổ sung hợp lý thông qua các thỏa thuận hai chiều cho Cleveland, và họ đều có thể là những cầu thủ thành công.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét từng người trong số ba người chơi này và thứ hạng của họ.

Chúng tôi sẽ bắt đầu điều tiếp theo với những người đóng góp có thể khiến mọi thứ xảy ra ở cả hai bên.

Kế tiếp: Ngày thứ ba

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/08/2023 lúc 16:30 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *