Xếp hạng 13 tài sản thương mại hàng đầu của Cavaliers cho năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Cleveland Cavaliers bước vào mùa giải, đã đến lúc kiểm kê tài sản thương mại của họ. Những người hâm mộ đội có thể nhìn quanh giải đấu và tìm kiếm các mục tiêu giao dịch có chỉ số octan cao, nhưng điều đó không có nghĩa là Cavs có đủ đạn dược để ra ngoài và lấy chúng.

Tương tự như vậy, hiểu không chỉ tài sản thương mại của họ có giá trị như thế nào mà cả tài sản nào có giá trị nhất là điều cần thiết để văn phòng chính của Cavs thành công trong các cuộc đàm phán. Cùng với đó, hãy xếp hạng mọi tài sản quan trọng mà Cavs có từ 13 đến 1.

Lưu ý rằng sẽ không có đại lý miễn phí nào trong danh sách này; trong khi về mặt kỹ thuật, họ có một số cách Quyền chim đối với những người chơi như Caris LeVert, Raul Neto và Robin Lopez, điều đó sẽ không được tính vào danh sách này. Làm thế nào để những người chơi được kiểm soát và chọn của Cleveland rung chuyển? Hãy bắt đầu với các lựa chọn dự thảo sắp tới của năm nay.

Cavaliers giao dịch tài sản No. 13: 2023 lượt chọn thứ hai

Cleveland Cavaliers sẽ không thực hiện một lượt chọn nào với một trong những lượt chọn ban đầu của họ trong NBA Draft tháng Sáu. Lượt chọn ở vòng đầu tiên của họ nằm trong tay Indiana Pacers, nhờ giao dịch Caris LeVert, trong khi lượt chọn ở vòng hai của họ đã được giao dịch. Thay vì chọn ở No. 55, thay vào đó họ chuyển sang chọn vị trí No. 49.

Tùy chọn này có một số giá trị; nó không tệ hơn thứ 49, như một lựa chọn trong tương lai, và nó sẽ cho phép các cầu thủ hiện tại của đội bổ sung vào băng ghế dự bị của họ. Tuy nhiên, nó không có nhiều ưu điểm và rất ít người chơi giỏi xuất hiện từ lượt chọn thứ 49. Đó là một tài sản cấp thấp nhưng nó có thể được sử dụng cho các giao dịch xung quanh hối phiếu.

Kế tiếp: bác sĩ thú y

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *