Xem trước Trò chơi 3 và 4 ở Atlanta

Boston Celtics của Joe Mazzulla đang dẫn trước hạt giống số bảy Atlanta Hawks với tỷ số 2-0 khi họ nhắm mắt vào lần quét sạch thứ hai liên tiếp ở vòng một.

Được trang bị với kỷ lục đường tốt thứ hai trong hiệp hội trong mùa giải thông thường, Boston Celtics đã đi gần 1.080 dặm về phía nam để cố gắng kết thúc loạt trận đầu tiên của họ trước Atlanta Hawks. Ngoại trừ hai phần tư, cho đến nay, Boston đã nhận thấy loạt phim này là một cuộc dạo chơi. Chưa một lần nào đội bóng này mất kiểm soát thế trận. Ngay cả khi Hawks đôi khi vượt lên dẫn trước xuống còn một chữ số, sự kiên trì của C đã đẩy nó trở lại. Trong mọi thứ trừ kính tấn công, đội của Joe Mazzulla đã chơi tốt hơn các đội trông kém hơn họ nhiều cấp độ.

Từ tháng 10 đến đầu tháng 4, Boston bắn hơn 42,5 quả ba quả mỗi trận. Qua 96 phút đầu tiên của mùa giải, Cs chỉ ghi được 66 điểm. Đó là minh chứng cho khả năng thích ứng của câu lạc bộ bóng này. Dù điểm yếu của anh ta là gì, người của Mazzulla có nhân sự ở mọi vị trí để khai thác chúng. Không có ai ngoài Danilo Gallinari trong báo cáo chấn thương khi bước vào Ván 3, Boston tập trung vào việc tiếp tục tiêu diệt Hawks trên sân nhà của chính họ.

Để Atlanta quay trở lại với loạt phim, sẽ cần nhiều thứ hơn là chỉ hạ gục các cảnh quay. Quinn Snyder đã sáng tạo lại phong cách chơi của đội mình trong Ván 2, khiến câu lạc bộ bóng của anh ấy thực hiện 48 quả ba thay vì 29 trong 48 phút đầu tiên của loạt trận. Chăm sóc bóng rổ và chi tiêu những tài sản thừa đó sẽ là điều tối quan trọng để Hawks cạnh tranh với một đội Boston đầy quyết tâm.

Họ hy vọng rằng việc quay trở lại phía nam sẽ cho họ cơ hội buộc loạt phim quay trở lại TD Park. Đội của Snyder quay trở lại khuôn viên của State Farm Arena, nơi những con Diều hâu của anh ấy đã thành công hơn nhiều so với khi đi trên đường. Trong mùa giải thông thường, Atlanta đứng thứ 12 tại NBA về thành tích sân nhà tốt nhất với tỷ số 24-17 cùng với Oklahoma City Thunder ấn tượng.

Boston đã không thắng trong cuộc gặp sau mùa giải với Hawks ở Georgia kể từ Ván 2 của loạt trận playoff năm 2012 của các đội. Đội Cs cần màn trình diễn 36 điểm, 14 lần phục hồi của Paul Pierce để phục hồi sau trận thua ở Ván 1 khi đội của Doc Rivers kết thúc chuỗi sáu ván đấu. Trong khi nhiều người có thể không coi Hot ‘Lanta là nơi khó thi đấu nhất tại NBA, thì nhà vô địch 17 lần đã phải vật lộn rất nhiều ở Peach State trong quá khứ. Kể từ trận Bán kết Hội nghị Miền Đông năm 1972, Boston Celtics đang dẫn trước 6-15 tại Atlanta sau mùa giải, thua bảy trong số chín lần gặp nhau gần đây nhất ở đó.

Boston Celtics phải tiếp tục hừng hực khí thế nếu họ muốn hạ gục hạt giống số bảy Atlanta Hawks mà không cần về nhà.

Mặc dù các kỷ lục trong quá khứ không ảnh hưởng gì đến Boston Celtics trong mùa giải này, nhưng điều này sẽ nói với màu xanh và trắng rằng công việc còn lâu mới kết thúc. Trong giải vô địch năm 2008, Boston đã đạt kỷ lục 31-10 trong mùa giải thông thường nhưng cuối cùng lại phải trải qua bảy trận đấu với Hawks do đội không thể giành chiến thắng trên đường. Cho dù câu lạc bộ bóng có thoải mái đến đâu, bóng rổ playoff sẽ luôn tìm cách hạ bệ bất kỳ đội tài năng nào. Đội của Mazzulla đã không thi đấu kể từ ngày 4 tháng 4 tại Philadelphia nhưng đã không thắng TD Garden kể từ ngày 30 tháng 3 trong trận thắng đậm tại Fiserv Forum.

Sau khi hạt giống hàng đầu Miami Heat đánh bại Atlanta trong hai trận đầu tiên trong loạt bảy trận của họ ở vòng đầu tiên năm ngoái, Hawks đã tìm ra cách hạ gục hạt giống hàng đầu miền Đông một điểm trong trận đầu tiên của họ. ở nhà. Tất cả các dấu hiệu có thể chỉ ra sự quét sạch của C’s, nhưng với lịch sử mà Trae Young và Atlanta có trong giai đoạn hậu mùa giải, họ sẽ không chấp nhận bị loại mà không có một cuộc chiến nào. The Hawks, với tư cách là một thương hiệu nhượng quyền, đã không bị cuốn vào vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp NBA kể từ năm 1995 khi Reggie Miller đánh bại đội của Lenny Wilkens trong ba trận đấu nhanh.

Bất kể hai bên này nhìn nhau tốt như thế nào trong hai cuộc thi đầu tiên, lịch sử cho chúng ta biết rằng loạt trận này còn lâu mới kết thúc. Mặc dù thua một trận ở miền nam không phải là tận thế, nhưng việc nghỉ thêm để vào bán kết Hội nghị miền Đông có thể có lợi cho họ khi loạt trận đầu tiên khác kết thúc. Trong ba lần trước đó, nhượng quyền thương mại đã vượt qua vòng đầu tiên của giai đoạn hậu mùa giải, họ đã quét sạch các đối thủ trên đường đến trận chung kết NBA.

Nhóm này dường như bị khóa trong và ngoài võ đài, nhưng mọi đội giỏi đều có điểm yếu. Hiệp 3 là một cuộc rèn luyện thể lực quan trọng cho Boston. Tỷ số 3-0 đóng cửa, trong khi tỷ số 2-1 tạo cơ hội cho Hawks lao lên. Mọi người đều muốn hướng tới một đối thủ thực sự thách thức Boston Celtics, nhưng lịch sử cho chúng ta biết có rất nhiều môn bóng rổ cạnh tranh hơn sẽ được chơi trước khi người chiến thắng được xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *