XEM: James Bouknight của Hornets có hình xăm chân mới

Sự nghiệp của James Bouknight với Charlotte Hornets vẫn chưa phát triển như chúng ta mong đợi. Kể từ khi gia nhập NBA, Bouknight đã phải vật lộn để thích nghi với nhịp độ và thể chất của giải đấu. Tuy nhiên, cựu cầu thủ nổi bật của UCONN vẫn có thể tìm ra mọi thứ và trở thành cầu thủ xoay vòng quan trọng cho Hornets.

Bouknight có thể đấu tranh trên sân, nhưng anh ấy biết mình muốn gì từ nó. Trong một video YouTube gần đây từ Tidal League, có thể thấy Bouknight đang thảo luận về mong muốn trở thành cầu thủ có nhiều hình xăm nhất NBA khi tập chân.

“Bạn là người tồi tệ nhất NBA trong nhiều năm? Đúng. Bạn đã thấy John Wall chặt chẽ như thế nào, phải không? Tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt kịp. Vâng, anh bạn,” có thể thấy Bouknight nói với các thành viên của Tidal League.

Hình xăm không có gì mới ở NBA. Các cầu thủ từ nhiều thời đại khác nhau đã thể hiện nghệ thuật cơ thể tuyệt vời trong sự nghiệp của họ, với cựu ông lớn của Miami Heat, Chris Anderson, AKA Birdman, người đáng nhớ nhất trong nhóm. Tuy nhiên, nghệ thuật cơ thể đã trở nên phổ biến hơn trong hai thập kỷ qua và hiện được coi là một hình thức thể hiện bản thân giữa các vận động viên và các thành viên hàng ngày trong xã hội.

Thật không may cho Bouknight, việc trở thành một trong những cầu thủ được thổi phồng nhất giải đấu sẽ không đủ để đảm bảo cho anh ấy một hợp đồng NBA thứ hai. Do đó, người hâm mộ Hornets sẽ tìm kiếm một số cải thiện đáng kể từ cầu thủ 22 tuổi, người mới chỉ chơi 65 trận kể từ khi được phác thảo với lượt chọn thứ 11 vào năm 2021.

Nhìn vào đội hình hiện tại của Hornets, sẽ có quá đủ cơ hội để Bouknight gây ấn tượng ở mùa giải tới trong nỗ lực giành cho mình một vai trò lớn hơn trong đội – trừ khi Mitch Kupchak bổ sung một xạ thủ sắc bén mới vào đội hình. Tuy nhiên, để làm được điều đó, Bouknight có thể cần phải cải thiện khả năng ghi điểm theo chu vi của mình khi bắt bóng và phát triển thêm một số sức mạnh để có thể dứt điểm khi tiếp xúc.

  • Published on 29/06/2023 at 18:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 18:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *