Xây dựng mùa giải Cavs 2023 hoàn hảo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đây là một mùa giải quan trọng đối với Cleveland Cavaliers. Sau khi mùa giải có 51 trận thắng kết thúc với việc bị loại ở vòng đầu tiên, Cavs cần giải quyết vấn đề đó để trở thành một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Đã đến lúc tiếp quản Hội nghị phía Đông, đặc biệt là với tình trạng của các ứng cử viên khác.

Boston Celtics đang bước vào một mùa giải đáng ngờ sau khi bùng phát trở lại. Ai biết danh sách của họ sẽ như thế nào. Philadelphia 76ers có câu chuyện về James Harden để lo lắng và có thể không có bạn diễn Joel Embiid trong mùa giải tới.

Milwaukee Bucks đang già đi và có một số cầu thủ tự do mà họ không thể tái ký hợp đồng và đội hình có thể thay đổi đáng kể. Miami Heat đang săn lùng các ngôi sao, nhưng nếu họ không có được một ngôi sao thì đội hình của họ có thể sẽ bị quá tải.

Cavs trẻ, tài năng và khao khát. Tuy nhiên, họ có nhược điểm của họ. Nếu khắc phục được những điểm yếu của mình, họ có thể là đội đứng đầu miền Đông vào mùa giải tới. Đây là mùa giải hoàn hảo của Cleveland Cavaliers.

Cavs đã trao đổi Cedi Osman và hai lượt chọn ở vòng hai cho Brooklyn Nets để lấy Royce O’Neale

Ở mùa giải vừa qua, vị trí chạy cánh của Cavs không tồn tại nhiều hơn tình yêu dành cho bóng rổ của Nikola Jokic. Đã đến lúc khắc phục lỗ hổng đó một lần và mãi mãi. Royce O’Neale của Brooklyn hoàn toàn phù hợp với đội này.

Anh ấy không chỉ là bạn của siêu sao Cavs Donovan Mitchell, mà O’Neale còn là cánh 3-và-D mà Cavs đã thiếu trong hai mùa giải qua. O’Neale đang ghi 39% so với 3 trong năm nay và cũng là một hậu vệ chắc chắn cho Brooklyn; không khó để hiểu tại sao anh ấy là mục tiêu thương mại được đồn đại của Cavs.

Trước thời gian thi đấu cho Brooklyn, anh ấy là một phần quan trọng trong thành công của Utah Jazz, khi họ lọt vào vòng loại trực tiếp mỗi năm anh ấy ở đó. Ngoài giá trị của anh ấy trên sân, O’Neale còn là một đồng đội kỳ cựu tuyệt vời và là người keo kiệt, đó là điều mà Cavaliers cần. Sự phù hợp gần như quá hoàn hảo để vượt qua. Trong giao dịch này, Cavs đã gửi Cedi Osman và hai lượt chọn ở vòng hai đến Brooklyn để phục vụ O’Neale.

Osman là lựa chọn không phù hợp nhất trong số các cánh của Cavs và anh ấy sẽ có một khởi đầu mới rất cần thiết ở đây. Anh ấy có thể cung cấp năng lượng và bắn súng cho một đội Brooklyn có thể sử dụng nó, và anh ấy cũng trẻ hơn O’Neale hai tuổi. Nets cũng đã nhận được vốn dự thảo mà họ có thể sử dụng trong các giao dịch trong tương lai. Đây là một giao dịch đôi bên cùng có lợi.

Kế tiếp: Một vài người chơi có thể là sự khác biệt

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *