X phản ứng với video Jaylen Brown rê bóng trong trại huấn luyện

Nhóm truyền thông xã hội Boston Celtics đã chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh Jaylen Brown rê bóng xen kẽ giữa tay phải và tay trái của anh ấy khi đứng yên và trong đó, số 1. 7 cho thấy vật lộn với người cầm bằng tay trái; điều mà anh ấy đã bị đóng đinh đặc biệt kể từ trận thua ở Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023 trước Miami Heat.

Điều này khiến Twitter bùng cháy với nhiều phản ứng khác nhau, chế nhạo hoặc bảo vệ anh ta, tùy thuộc vào mức độ trung thành được vẽ trên cát.

“Tôi sẽ nói lại lần nữa,” Adam Taylor của CelticsBlog lời nói đầu trước khi nói, “Hãy đặt JB vào vị trí để thành công. Hãy để anh ấy là người kết thúc trò chơi. Anh ấy không cần phải là một bản sao của JT – tốt hơn là trò chơi của họ phải khác biệt.”

“Nhóm truyền thông xã hội Celtics nói gì về Jaylen Brown bởi vì…đây là sự phá hoại,” Báo cáo của Molly Morrison của Bleacher viết

“Việc Jaylen Brown không thể rê bóng bằng tay trái khi đứng yên bên lề trong quá trình luyện tập mang lại cho tôi nhiều niềm vui hơn lẽ ra,” Josh Reynolds của Liberty Ballers viết

“Jaylen Brown đã thực hiện khả năng rê bóng thuận tay trái của mình trong mùa giải này chưa?” tra hỏi Kevin O’Connor từ The Ringer.

Jaylen Brown và Jayson Tatum thể hiện khả năng lãnh đạo nhiều hơn trong trại huấn luyện Celtics

Có lẽ khả năng rê bóng của Brown không phải là điều mà người hâm mộ Celtics mong muốn và nó chắc chắn sẽ không giúp anh ấy thoát khỏi chuồng chó của NBA trên Twitter – nhưng về mặt tích cực, tiền đạo Supermax mới được tái ký gần đây được cho là đã thể hiện khả năng lãnh đạo tốt hơn. với Jayson Tatum sau sự ra đi của Marcus Smart trong mùa giải.

Người trong cuộc đưa tin: “Derrick White đã đưa ra xác nhận công khai đầu tiên của chúng tôi rằng Jaylen Brown và Jayson Tatum đã có tiếng nói lớn hơn bao giờ hết trong vài ngày đầu tiên của trại”. Marc D’Amico từ trại Celtics vào ngày 4 tháng 10.

Thời gian sẽ trả lời liệu những cải tiến về tài sản vô hình có bù đắp được sự thiếu cải tiến ở một trong những lĩnh vực yếu nhất từ ​​góc độ kỹ năng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *