X cười nhạo đề xuất thương mại James Harden-Celtics kinh tởm

Mọi thứ trở nên tồi tệ đối với Los Angeles Clippers sau thương vụ James Harden đến nỗi người hâm mộ Clips đang tìm lối thoát. Sau khi khởi đầu với tỷ số 0-4, người hâm mộ đã tuyệt vọng đến mức họ đề xuất các kịch bản giao dịch giả, và một kịch bản liên quan đến việc Boston Celtics giao dịch với Jrue Holiday, Sam Hauser, một lựa chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai để có được MVP cũ chưa bao giờ hài lòng.

Nó đến từ Tài khoản người hâm mộ Paul George; ai đó có lẽ đã chán ngấy việc xem PG có trận đấu ghi điểm một con số trong một tuần, hoặc điều tồi tệ tiếp theo là ghi được 10 điểm. Chỉ có hai lần trong mùa giải 2022-23, George ghi được 10 điểm trở xuống.

Thỏa thuận này đã bị những người trên nền tảng X phản đối…

Đề xuất thương mại của James Harden với Boston Celtics bị chế giễu trên mạng xã hội

Không cần phải nói, đừng để tài khoản PGMuse X thoát khỏi lời đề nghị quá đáng và quá đáng như vậy dành cho một cầu thủ đang nhanh chóng mất giá trị giao dịch tại NBA.

“Hahahahahahahahahahahahahahahahahahaha,” cười một tấm áp phích thật ngạc nhiên khi một kịch bản giao dịch như vậy lại có thể được đưa ra ánh sáng.

“Tôi sẽ không đổi Pritchard lấy Harden,” một tấm áp phích khác nói điều đó đúng về giá trị mà Payton Pritchard mang lại cho phòng thay đồ so với Harden.

“Không bao giờ không bao giờ không bao giờ bao giờ bao giờ bao giờ. Tôi sẽ thực hiện giao dịch này,” một người đăng đã nói trong đó nhấn mạnh hiệu ứng kịch tính đến mức hoàn hảo.

“Cười trong điện thoại nhé anh bạn,” chỉ ra chính xác cái khác.

“Ừ (không nói dối) Tôi không nghĩ có ai sẽ lấy Harden,” hiển thị cái khác trong đó chứng kiến ​​chữ viết trên tường về sự nghiệp của siêu sao mờ dần thành lãnh thổ cá nhân không được hoan nghênh đối với các tổng giám đốc trong toàn Hiệp hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *