Wyc Grousbeck bước vào cho thấy sự thiếu lãnh đạo của C

The Athletic đã phát hành một câu chuyện vào ngày 1 tháng 6 có những chuyện hậu trường của Boston Celtics sau mùa giải. Jared Weiss và Jay King báo cáo rằng Chủ sở hữu Cs Wyc Grousbeck sẽ can thiệp sau trận thua đáng xấu hổ của đội trước Miami Heat trong Ván 3. Grousbeck chỉ trích cả đội và gọi họ là những kẻ thua cuộc.

Tình hình cuối cùng đã làm nổi bật sự thiếu lãnh đạo của Boston Celtics.

Thiếu khả năng lãnh đạo là mối lo ngại của Boston Celtics trong những mùa giải gần đây, nhưng đặc biệt là năm nay sau trận thua Ime Udoka.

Người C có một vấn đề: Jayson Tatum và Jaylen Brown là những nhà lãnh đạo yếu kém và họ chưa đủ trưởng thành để đảm nhận những vai trò đó. Vấn đề là sau đó Marcus Smart và Al Horford bước vào, hoặc thậm chí là Grant Williams, và đó không phải là sự kết hợp lý tưởng cho phòng thay đồ NBA.

Những người chơi tốt nhất nên là những người lãnh đạo và alpha, không phải là người đóng vai.

Kết hợp vấn đề đó với thực tế là Joe Mazzulla không phải là người lãnh đạo, và bạn sẽ thấy lý do tại sao Wyc Grousbeck phải can thiệp. Grousbeck cảm thấy rằng những người C đang quay cuồng và họ cần một tia lửa. Cuối cùng, thật đáng buồn khi phải chuyển từ kiểm soát bóng để đưa loạt trận đấu với Heat trở lại đúng hướng. Các cầu thủ cuối cùng đã bị sốc trước những bình luận của Grousbeck, nhưng đáng lẽ mọi chuyện không nên như vậy.

Ngôi sao của Boston Celtics phải đảm nhận nhiều hơn vai trò lãnh đạo

Các cầu thủ Boston, và quan trọng nhất là Jays, cần sử dụng điều này như một bài học để tiến về phía trước. Jays cần đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo hơn trong mùa giải tới và họ cần thống trị phòng thay đồ. Celtics sẽ không thể giành chức vô địch nếu Jays không phải là những người dẫn đầu.

Cuối cùng, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu có thêm báo cáo về các vấn đề trong phòng thay đồ của Boston Celtics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *