Wesley Matthews đáp trả để làm nên lịch sử Hawks

Đó là một trận thua khó khăn đối với Atlanta Hawks khi họ đã thất bại trước Miami Heat trên sân nhà với tỷ số 117-109 trong trận ra mắt đồng phục City Edition mới của họ. Tuy nhiên, một trong những điểm sáng là việc cựu binh Wesley Matthews có trận ra mắt đội tuyển. Khi làm như vậy, anh cùng với cha mình, Wes Matthews, trở thành bộ đôi cha con đầu tiên chơi cho Hawks trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

“Tôi không biết điều đó,” Matthews nói, theo Kevin Chouinard của Hawks.com vào ngày 11 tháng 11.Đó là một phước lành. Chúa sẽ viết nên câu chuyện, và tôi chỉ cố gắng không làm nó rối tung lên… Đó là thứ sẽ là kỷ niệm cho gia đình chúng tôi.”

Matthews đã ký hợp đồng một năm trị giá 3,2 triệu đô la với Hawks trong mùa giải.

Anh ấy đã bỏ lỡ tám trận đấu đầu tiên vì một bắp chân bị căng thẳng.

Anh cả Matthews ghi trung bình 8,2 điểm, 4,1 rebounds, 1,5 rebounds và 1,2 cướp trong 5 mùa giải khi Hawks phân chia thành hai nhiệm vụ riêng biệt trong thập niên 80 và đầu thập niên 90. Trong trận ra mắt, Matthews có bảy điểm và hai rebound sau bảy phút phụ. Anh ta có một lần luân chuyển và phạm ba lỗi cá nhân.

Nhưng sự nghiệp bắn súng 37,6% từ sâu đã đánh gục cả hai vẻ ngoài của anh ta từ ngoài vòng cung.

Anh ấy dường như cũng đảm nhận vai trò của AJ Griffin năm thứ hai.

Griffin hiện đã thi đấu không tốt ở 3 trong 4 trận gần đây nhất, một sự sa sút đáng kể so với một cầu thủ đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn từ rất sớm khi còn là một tân binh ở mùa giải trước. Anh ấy có thể gặp khó khăn trong việc khóa chặt bất kỳ phút nào, chứ đừng nói đến một vai trò quan trọng khi Matthews hiện đã khỏe mạnh.

Quin Snyder: Hawks từ bỏ ‘cái nhìn cởi mở’

Atlanta đã cố gắng đạt được con số gấp 46 lần cao nhất mùa trong đêm. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Quin Snyder đã bước lên bục vinh quang sau trận đấu và than thở về những cú sút mà họ không thực hiện được.

Snyder nói với nhóm: “Chúng tôi đã có một số cái nhìn cởi mở mà chúng tôi đã không thực hiện. “Nếu bạn có nó, bạn cần phải uống nó vì rất có thể bạn sẽ xâm nhập vào cơ thể. Và nếu đi vào làn đường thì bạn phải bình tĩnh, chơi bằng hai chân, giả vờ và làm tất cả những việc đó để tìm người khác.

Snyder nói: “Chúng tôi không làm điều đó ở mức độ cần thiết bằng mọi cách. “Tôi nghĩ đó là lý do tại sao bạn thấy… 21 lượt quay. Rất nhiều điều đã đến với bước đột phá của chúng tôi.”

Hawks có hiệu suất và nỗ lực từ bên trong cao hơn Heat, và họ được cộng 9 điểm. Nhưng họ cũng bị dẫn 18 trên 36 và bị trừ 6 trong các trận chiến về doanh thu, đang cố gắng xuyên thủng hàng phòng ngự của Heat.

“Chúng tôi chỉ cần bắn bóng,” Young nói.

“Khi chúng tôi bắt được bóng, chỉ cần sút. Chúng ta không cần phải ngần ngại. Và khi các chàng trai có được bóng, chúng ta chỉ cần bắt và sút. Chúng tôi đang tìm cách vào sơn và lái xe, và đó không phải là điều họ sẽ cho phép. Họ sẽ cho phép bạn bắn ba phát và cho phép bạn bắn ba phát có tính tranh chấp và bạn chỉ cần sẵn sàng bắn chúng.”

Điều này không phải ngẫu nhiên với khả năng phòng thủ nổi tiếng của Heat. Họ đã thể hiện những màn anh hùng tương tự trước Hawks trong giai đoạn sau mùa giải 2021-22.

Young nói: “Họ chỉ khiến bạn phải suy nghĩ và khiến bạn nghĩ rằng mình có làn đường lái xe và sau đó những người khác sẽ đến giúp đỡ”. “Vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng bắn ba người vào đội này, bạn sẽ có một đêm khó khăn.”

Young kết thúc với 27 điểm, 11 kiến ​​​​tạo, 2 rebound và 1 cướp.

Kế tiếp: 3 con đại bàng đang tăng giá trị, 2 con đang lụi tàn nhanh chóng

Anh ấy cũng dẫn đầu đội với năm lượt quay và chỉ cách trung tâm thành phố 3 ăn 9. Young đã sút 33,3% hoặc tệ hơn trong 6/9 trận mùa này. Cơ hội tiếp theo để đạt được hiệu quả cao hơn sẽ đến vào ngày 14 tháng 11. Họ sẽ đối đầu với Detroit Pistons trên đường trong cuộc thi vô địch trong mùa giải đầu tiên của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *