Walsh đã cho thấy anh sinh ra để chơi cho Celtics

Giải đấu mùa hè NBA 2K24 Vegas chỉ mới diễn ra ba trận đấu và Jordan Walsh đã được người hâm mộ yêu thích. Với đội hình mà Celtics có hiện tại, Walsh có khả năng tiếp tục chiến đấu cho một vai trò.

Năng lượng của anh ấy là truyền nhiễm. Bất kể cuộc thi hay tình huống, người chơi số. 27 Boston đã chơi như thể đó là trận đấu ý nghĩa nhất trong đời anh ấy. Walsh là một chiến binh, và với những tổn thất mà tổ chức này phải gánh chịu trong mùa giải này, anh ấy là mẫu người mà họ cần. Ngay cả trong một phòng tập thể dục có rất nhiều ghế trống, Walsh vẫn gầm lên cảm xúc của mình.

Sau khi rời sân 4/16 khi mùa hè Celts thua trận thứ hai liên tiếp, cựu cầu thủ cánh Arkansas đã hồi sinh câu lạc bộ của anh ấy vào tối thứ Tư. Với sự giúp đỡ của lựa chọn đầu tiên của Los Angeles Lakers Jalen Hood-Schifino cùng với D’Moi Hodge, đối thủ của Boston đã bị dẫn trước 14 bàn trong hiệp hai. Walsh tiếp tục ghi 17 điểm trong hiệp hai và giành được 5 rebound để dẫn trước Boston từ phía sau.

Anh ấy không chỉ thể hiện khả năng thực hiện các cú sút từ vòng cấm một lần nữa, mà khả năng phòng thủ bằng chân và sự tự tin khi lái xe lên rổ của anh ấy cũng được thể hiện đầy đủ. Chắc chắn, trò chơi tấn công của anh ấy không hoàn toàn bóng bẩy, nhưng đầu anh ấy vẫn ở trong đó sau một số sai lầm đáng ngạc nhiên.

Anh ấy đã thích nghi nhanh chóng, biết rằng để thành công trong giải đấu này, người ta phải có trí nhớ ngắn hạn. Anh ấy đã dẫn trước 4-12 trong hiệp một, bao gồm cả một bàn thắng tuyệt vời 0-3 từ bên ngoài. Trong phút đầu tiên của hiệp hai, Walsh ghi thêm ba bàn nữa. Mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ, nhưng sự kiên trì của anh ấy đã được đền đáp.

Ngay khi hành vi phạm tội vượt qua mốc thời gian, Walsh đã khiến cuộc sống trở nên khó khăn. Người bản xứ Dallas gây áp lực buộc các cầu thủ tấn công phạm sai lầm. Quý thứ ba là một ví dụ hoàn hảo về điều đó. Hood-Schifino, người đã sút gần 60% từ sàn trong hiệp một đã cố gắng khiến Lakers tiếp tục tấn công khi Boston đang chạy. Walsh nhặt nó lên ngay khi anh ta băng qua nửa sân và tạo ra một cú xoay chuyển không tưởng khi Hood-Schifino dùng cùi chỏ đẩy tân binh của anh ta ra khỏi không phận của anh ta. Cũng giống như lũ ruồi, cho dù bạn có cố gắng xua đuổi chúng thế nào, chúng dường như luôn tìm cách quay lại làm phiền bạn.

Jordan Walsh có đầy đủ tố chất của một cầu thủ luân phiên trong mùa giải đầu tiên

Joe Mazzulla cần độ sâu của cánh khi Grant Williams sắp chuyển đến Bang Lone Star. Không bao gồm tân binh Sam Hauser, và giờ đây Oshae Brissett tạo thành một vành đai cánh sẽ hỗ trợ Jayson Tatum và Jaylen Brown trong việc luân chuyển. Việc anh ấy chơi cho đến mùa hè này sẽ giúp anh ấy có thời gian sớm hơn trong mùa giải thông thường. Hauser có thể sẽ có nhiều thời gian ngồi dự bị nhất trong ba người được liệt kê ở trên.

Người mới biết rằng anh ta phải làm việc cho bất cứ điều gì được trao cho anh ta. Bạn phải quay trở lại năm 2017 khi Boston chọn Semi Ojeleye để thấy lượt chọn ở vòng hai trở thành một phần nhất quán của vòng quay trong chiến dịch tân binh của anh ấy. Bốn lượt chọn cuối cùng ở vòng hai thuộc quân xanh và trắng chỉ chơi tổng cộng 23 trận trong năm đầu tiên kể từ khi được nhập ngũ. Walsh trông giống Ojeleye như thế. Cả hai đều có kích thước lớn, nhưng thiếu khả năng chụp nhất quán có khả năng phát triển theo thời gian.

Trong lần ra mắt đầu tiên ở Vegas, sản phẩm của SMU đã nổi bật, đạt trung bình 12,4 điểm khi bắn từ trên sàn xuống hơn 42%. Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Boston, Ojeleye đã xuất hiện trong 73 trận đấu, không bắt đầu một trận nào trong khi đóng góp 15,8 phút cho mỗi trận đấu. 73 cuộc thi có vẻ hơi cao, nhưng nếu anh ấy khỏe mạnh, nó có thể trở thành một khối lượng công việc dành cho tân binh. Sẽ có eps và stream, giống như bất kỳ người chơi năm đầu tiên nào. Brad Stevens là một fan hâm mộ lớn của Ojeleye, và nếu Mazzulla coi trọng khả năng phòng thủ, anh ấy sẽ là một người ủng hộ Walsh.

Bất kể vai trò của mình là gì, Walsh hiểu mục tiêu của nhượng quyền thương mại. Anh ấy muốn làm mọi thứ có thể để tác động đến chiến thắng. Nếu điều đó có nghĩa là trở thành cầu thủ luyện tập tốt nhất trong đội, thì đó là điều anh ấy sẽ làm. Anh ấy không ở Boston để thay thế Williams, Walsh có suy nghĩ rằng anh ấy hướng đến mục tiêu trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình ngày này qua ngày khác. Nói một cách đơn giản, anh ấy trông giống như một cầu thủ sinh ra để chơi cho Celtics.

9 cầu thủ Boston Celtics bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 23:09 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *