Vượt qua hoặc Truy đuổi: 3 giao dịch Okoro tiềm năng cho Cavs

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ước mơ của một đội NBA là xây dựng một ứng cử viên vô địch một cách hữu cơ. Golden State Warriors đã xây dựng một triều đại trên vai của ba ngôi sao mà họ tự phác thảo (mặc dù việc ký hợp đồng với Kevin Durant đã làm thay đổi công thức đó). Denver Nuggets là một trong những ứng cử viên được yêu thích với bộ ba cây nhà lá vườn, trong khi Boston Celtics có bốn suất bắt đầu từ các lượt chọn nháp của riêng họ.

Đó là điều mà Cleveland Cavaliers đang hy vọng trong việc xây dựng đội ngũ này. Họ đã thực hiện năm lần bốc thăm liên tiếp và có tầm nhìn về một hạt nhân sẽ cùng nhau vươn lên. Khi Cavs tung ra đội hình 2021-22 gồm Darius Garland, Collin Sexton, Isaac Okoro và Evan Mobley, có vẻ như kế hoạch đã thành công.

Nhưng Sexton không phải là anh chàng đó và sớm bị rách sụn chêm của anh ta, trong khi một thương vụ lớn để thêm Donovan Mitchell đã thay đổi diện mạo của đội hình và đuổi Sexton ra khỏi thị trấn. Cavs đã cố gắng duy trì giấc mơ đó, bắt đầu Okoro trong phần lớn mùa giải, nhưng giờ đã đến lúc phải thừa nhận rằng giấc mơ đó cần phải thay đổi.

Isaac Okoro không phải là một phần của tương lai mà Cavaliers đang xây dựng

Thật không dễ dàng để từ bỏ một cầu thủ mà bạn đã chọn và những người hâm mộ đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với Okoro. Anh ấy chắc chắn làm việc chăm chỉ và là một đồng đội yêu quý. Tuy nhiên, cuối cùng, lối chơi thiếu tấn công của anh ấy đã giết chết Cavaliers ở vòng loại trực tiếp khi New York Knicks phớt lờ anh ấy. Để Cavs phát huy hết tiềm năng, họ cần bổ sung những phương án tốt hơn ở cánh.

Điều đó làm cho Okoro có thể sử dụng được và thậm chí có thể hữu ích trong giao dịch để hạ cánh người khác. Với ý nghĩ đó, đây là ba giao dịch liên quan đến Isaac Okoro để Cavs xem xét. Cavs nên theo đuổi cái nào và họ nên bỏ qua cái nào?

Kế tiếp: Thành phố Rip

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *