Vượt qua hoặc chơi với 6 cuộc hội ngộ đại lý miễn phí tiềm năng của Celtics

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics đã không im lặng trong mùa giải này. Họ là trung tâm của rất nhiều tin đồn, từ vụ mua bán Jaylen Brown cho đến những thăng trầm của NBA Draft. Sau đó, các giao dịch thực sự bắt đầu xảy ra, với việc Celtics gửi Marcus Smart cho Kristaps Porzingis và một lựa chọn dự thảo, sau đó giao dịch trở lại khoảng một triệu lần trong dự thảo năm 2023 để có thêm vốn dự thảo.

Với việc đại lý miễn phí NBA sắp ra mắt vào cuối tuần, chắc chắn họ cũng chưa hoàn thành. Từ những chữ ký tối thiểu đến các biện pháp quyết liệt hơn, có rất nhiều con đường có sẵn để đến Boston. Một cách để đổi chác là xem xét một người bạn cũ trên thị trường đại lý tự do. Mang về những cựu Celtics đã thành công trong quá khứ, đáng chú ý nhất và gần đây là với Al Horford.

Có cuộc hội ngộ đại lý miễn phí nào mà Celtics nên thực hiện vào mùa hè này không?

Hãy chơi “Chuyền hoặc chơi” với sáu cựu Celtics để xác định xem Boston có nên thêm họ vào đại lý miễn phí không

Tín dụng bắt buộc của Celtics: Winslow Townson-USA Thể thao HÔM NAY

Đại lý miễn phí số 6: Dwight Powell, Trung tâm

Dwight Powell đã chơi cho Dallas Mavericks trong 8,5 mùa giải qua, xuất hiện trong 582 trận và đá chính 243 trận trong số đó. Đối với nhiều người hâm mộ, đó là chiếc áo đấu duy nhất mà họ nhớ về anh ấy, nhưng thực tế lần đầu tiên Powell mặc áo xanh của Celtics khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp NBA. Boston đã trao đổi anh ấy trước khi bắt đầu mùa giải tân binh của anh ấy, sau đó đổi anh ấy lấy Rajon Rondo vài tháng sau đó cho Mavericks.

Powell sẽ làm được rất ít khi có bóng trong tay, nhưng anh ấy nổi trội với tư cách là một cầu thủ lăn xả có thể dứt điểm ở đẳng cấp ưu tú. Anh ấy cũng có một số khả năng lái xe vào góc để thực hiện 3 điểm, điều này có thể giúp Celtics duy trì một mức độ nào đó trong hệ thống 5 ăn 1 của họ. Anh ấy không phải là người bảo vệ vành đai, điều này khiến anh ấy không thể trở thành người bắt đầu xuất phát trong giải đấu. Anh ấy có thể ký nhiều hơn mức tối thiểu ở đâu đó như một phương án dự phòng thực sự năm người, nhưng nếu Celtics có thể thêm anh ấy ở mức tối thiểu thì anh ấy là người bảo hiểm tuyệt vời cho chấn thương hoặc thương vụ của Robert Williams III.

Vượt qua hoặc chơi: Chơi

Kế tiếp: căng lớn

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 16:41 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *