Vụ nổ Game 2 của Garland có thể giúp anh ta thăng hạng

Sau trận đấu đáng thất vọng ở Ván 1, Cleveland Cavaliers đã đáp trả ở Ván 2 trước New York Knicks đúng như chỉ định của bác sĩ, với tư cách là những người hâm mộ Cavs. Cleveland ra sân với nhiều năng lượng hơn ngay từ đầu trận đấu, và trong hiệp hai, họ bắt đầu rút lui và giành quyền kiểm soát cuộc thi.

Vào giờ nghỉ giải lao, Cavaliers dẫn trước 59-39 sau lợi thế 34-17 ở hiệp thứ hai, và trong phần lớn thời gian của trận đấu, họ đã dẫn trước một cách thoải mái. Trong trận đấu, Cleveland đã có nhiều pha di chuyển bóng và người hiệu quả hơn giống như trong suốt trận đấu, đồng thời hàng thủ và sự hối hả đã giúp đội tiếp tục.

Vào đêm thứ Ba, áp lực phòng thủ của Cavs là không đổi, cũng như một số pha chơi cố gắng. Cleveland có 10 lần đánh cắp, và trong khi Cavs có 17 lần chuyển hướng, thì New York chỉ có 16 pha kiến ​​​​tạo trên 17 lần chuyển hướng.

Nhìn chung, Rượu và Vàng tỏ ra hung hăng trong Ván 2, ăn ý hơn và là đội liên lạc của cả hai bên. Điều đó hoàn toàn trái ngược với Ván 1, khi nỗ lực của Knicks trên kính, hối hả và thực hiện những cú đánh quan trọng ở những điểm quan trọng đã dẫn đến chiến thắng của họ vào thứ Bảy.

Tuy nhiên, điều được cho là đã đánh cắp màn trình diễn trong chiến thắng 107-90 hôm thứ Ba cho Cavaliers trước Knicks là lối chơi phục hồi của Darius Garland. Sau một Ván 1 đáng thất vọng mà đáng chú ý nhất là việc anh ấy chỉ có một pha kiến ​​​​tạo và 5 lần chuyển hướng, và anh ấy quá thường xuyên bị động khi là một xạ thủ, Garland đã bùng nổ trong Ván 2, châm ngòi cho đội nhà.

Anh ấy đã có 32 điểm cao nhất trong trận cho Cleveland, với 26 trong số đó đến trong hiệp một. Anh ấy đã không làm được nhiều như vậy sau giờ nghỉ giải lao, nhưng anh ấy mới bước sang hiệp thứ tư là 4:39 và sự hỗ trợ của Garland vẫn có tác động trong hiệp thứ ba, và sau đó anh ấy đạt được hai điểm ba.

Có lẽ hơn bất cứ điều gì, thật tuyệt khi thấy Garland phản hồi tốt và anh ấy có thể tiếp tục phát huy màn trình diễn của ngày thứ Ba.

DG 3G đã được hiển thị đầy đủ cho Cavs và anh ấy thực sự có thể lăn xả sau kiểu bùng nổ đó.

Garland chỉ cố gắng bắn nhiều hơn bốn lần so với anh ấy đã thực hiện trong Ván 1, tổng cộng là 17 trong Ván 2. Điều đó nói lên rằng, trong hiệp một, anh ấy không hề ngại ngùng, và điều đó đã mang lại kết quả khá lớn cho Cavaliers, như chúng ta tưởng tượng, dựa trên 20 điểm dẫn trước của Cleveland khi bước vào giờ nghỉ giải lao vào tối thứ Ba.

Giấy phép của anh ấy bị đốt cháy trong hiệp một đã dẫn đến 26 điểm trong hiệp một đã nói ở trên của Garland, và trong thời gian đó, anh ấy đã bắn sáu trong số 10 điểm từ sân và bắn bốn trong số sáu điểm khi cố gắng ba điểm. Sự bùng nổ trong hiệp một của Garland cũng đặt anh vào thế khó trong lịch sử đá playoff của Cavs, cùng với các huyền thoại LeBron James và Kyrie Irving.

Garland chỉ là hai phần bảy trong hiệp hai, nhưng anh ấy đã dẫn trước hai phần tư từ sâu, và anh ấy và Donovan Mitchell đã tụt xuống mờ nhạt, trên đường xuống bốn cho Garland và năm cho Mitchell sau giờ nghỉ giải lao. Cả hai đã có 7 và 13 (mức cao nhất trong sự nghiệp của Mitchell) trong Ván 2 W chiếm ưu thế cho Cavaliers, và như chúng tôi đã đề cập, Garland đã không chơi nhiều trong hiệp 4 khi cầm thế trận.

Tuy nhiên, trong và sau chiến thắng của Cleveland ở Ván 2, tôi đặc biệt hài lòng khi chứng kiến ​​​​Garland nổ súng sớm để bắt đầu nhóm Rượu và Vàng này. Anh ấy đã lưu ý trên phương tiện truyền thông sau trận đấu của mình rằng các đồng đội của anh ấy đã bảo anh ấy bắn đá như thế nào, và rõ ràng là ban huấn luyện, và kết quả diễn ra vào đêm thứ Ba. DG “tung clip” và dẫn đến thành công.

Màn trình diễn ngày hôm qua là một lời nhắc nhở khác về việc Garland có năng khiếu như thế nào với tư cách là một cầu thủ ghi bàn điêu luyện và tần suất khi anh ấy mạnh mẽ, cả đội sẽ lên tiếng ủng hộ anh ấy.

DG the PG, hay DG the 3G, như tôi muốn gọi anh ấy, đã thi đấu hết mình vào đêm thứ Ba, và Cavs cần anh ấy tiếp tục tấn công từ đây trở đi. Sau màn trình diễn cuối cùng đó, người ta phải kỳ vọng vào anh ấy, và sự bùng nổ của Ván 2 có thể giúp anh ấy tiếp tục loạt trận này trước Knicks, và hy vọng, sẽ dẫn đến nhiều trận đấu lớn hơn từ đó trong một trận playoff sâu.

Kế tiếp: 3 điều rút ra từ chiến thắng áp đảo của Cavaliers trong Ván 2

Điều đó không có nghĩa là Garland sẽ không có giới hạn trò chơi của mình trong cùng một ánh sáng, nhưng khi anh ấy ở ngoài đó để nó đi, điều đó rõ ràng có thể cải thiện toàn đội và những người khác có thể hưởng lợi từ điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *