Vòng loại trực tiếp năm 2018 bắt đầu triều đại của C với tư cách là đương kim MVP

Cái chết, thuế và Boston Celtics đã đưa Joel Embiid và Philadelphia 76ers về nhà ở vòng loại trực tiếp. Người hâm mộ Celtics đã quen với điều này trong nhiều năm, nhưng nó bắt đầu vào năm 2018 ở Bán kết Hội nghị miền Đông.

Đó là trận đấu đầu tiên sau mùa giải giữa Jayson Tatum/Jaylen Brown và Embiid. Tại Houdini, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm nổi bật Trận 5 của loạt trận, đây là lần đầu tiên Jays đuổi Embiid khỏi giai đoạn sau mùa giải.

Boston Celtics sẽ giành chiến thắng với tỷ số 114-112 và trận đấu có nhiều pha chơi ly hợp đáng nhớ. Đây cũng là trong một cuộc chạy ma thuật có sự góp mặt của các C chơi mà không có Kyrie Irving và Gordon Hayward.

Boston Celtics đã tiễn Sixers về nhà ở Ván 5

Một số thông tin cơ bản về trận đấu là Celtics đã dẫn trước 3-0 trong loạt trận và họ đang dẫn trước 76ers. Nhiều người hâm mộ Celtics vẫn nhớ khoảnh khắc mang tính biểu tượng Marcus Morris đánh Embiid 3-0 bằng ngón tay. Mặc dù Celtics đã thua Game 4 nhưng họ đã về nhà sẵn sàng kết thúc loạt trận.

Trận đấu đã kết thúc xuyên suốt và là một trận đấu chặt chẽ trong hiệp 4. Celtics đã có một màn trình diễn tuyệt vời khi Tatum có một pha phối hợp ly hợp, và theo kiểu cổ điển của Marcus Smart, anh ta đã có được pha cướp bóng ấn định trận đấu. Đội C tiếp tục đối mặt với LeBron James và Cleveland Cavaliers.

Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào các danh mục chính của loạt phim xem lại của chúng tôi.

Khoảnh khắc quan trọng nhất của trận đấu: Cú lộn ly hợp của Jayson Tatum

Jayson Tatum đã được giao vai trò lựa chọn số một ở vòng loại trực tiếp năm 2018 và anh ấy đã thể hiện xuất sắc bất cứ khi nào Celtics cần anh ấy. Trong ván 5 với 76ers, anh ấy đã vượt lên dẫn trước khi có một pha cản phá để hạ gục Celtics với tỷ số hai khi còn khoảng 20 giây.

Smart đã đọc rất tốt và tìm thấy anh ta dưới vòng cấm, sau đó Tatum tập trung lại và hoàn thành pha phối hợp để đưa Celtics vượt lên dẫn trước. Celtics sẽ không nhìn lại khi họ giữ vững chiến thắng. Vở kịch là một trong nhiều vở kịch trong sự nghiệp trẻ của Tatum.

Ngôi sao của trò chơi: Trận hòa giữa Jayson Tatum/Jaylen Brown

Chọn một ngôi sao trong bộ phim này cực kỳ khó khăn, đó là lý do tại sao tôi nói đó là sự ràng buộc giữa Tatum và Brown. Cả Tatum và Brown đều xuất sắc trong trò chơi này và đó là dấu hiệu ban đầu cho thấy họ giỏi như thế nào trong vai trò một hai cú đấm. Tatum kết thúc với 25 điểm và 4 pha kiến ​​​​tạo, còn Brown có 24 điểm và 4 rebound.

Điều đáng kinh ngạc là ngay cả khi còn trẻ như vậy nhưng Jays vẫn luôn sẵn sàng trở thành tâm điểm chú ý và bước lên sân khấu lớn nhất. Ánh sáng không bao giờ quá sáng đối với họ.

Người chiến thắng trò chơi: The Jays/Al Horford/Aron Baynes

Bên cạnh Jays, những người chơi rất xuất sắc trong trận đấu này, Al Horford lại là người vững chắc cho Celtics. Horford là cầu thủ thường xuyên của Celtics trong thời gian ở Green, và trong trận đấu này, anh ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ông lớn Celtics kết thúc với 15 điểm, 8 rebound và 5 cướp. Chừng nào Horford còn ở Boston, người hâm mộ Celtics sẽ không phải lo lắng về việc anh ấy có tham gia các trận đấu lớn hay không.

Một người từng được người hâm mộ yêu thích khác là người chiến thắng trong trò chơi này và đó là Aron Baynes. Ông lớn người Australia đã có 13 điểm và 9 rebound cho Boston Celtics, đồng thời phòng ngự chắc chắn. Pha chơi lớn nhất của Baynes là khi anh hạ gục Embiid ở những phút cuối cùng của hiệp 4.

Bị thua trong trận đấu: Joel Embiid và Semi Ojeleye

Joel Embiid đã có một trận đấu hay với 27 điểm và 12 rebound, nhưng một lần nữa các chỉ số không thành vấn đề. Điều này khiến Embiid thua trận này vì nó vốn là chủ đề chung trong sự nghiệp của anh ấy. Embiid tiếp tục đạt được những chỉ số cá nhân và giải thưởng tuyệt vời, nhưng anh ấy dường như không thể hoàn thành được điều đó trong giai đoạn sau mùa giải khi điều đó quan trọng nhất.

Đối với Boston Celtics, Semi Ojeleye là người thua trong trận đấu này khi anh vào sân từ băng ghế dự bị 8 phút và bị -6. Anh ấy là cầu thủ Cs duy nhất chơi tệ trong trận đấu này.

Hiệu ứng trò chơi

Tác động của trận đấu này là nó đã đưa Boston Celtics đến Vòng chung kết Hội nghị miền Đông vào năm đầu tiên của kỷ nguyên Jays, đây là một thành tích đáng chú ý nếu xét đến nghịch cảnh mà họ phải đối mặt trong mùa giải đó. Trò chơi này cũng là tiền đề cho sự thống trị chung của C đối với Embiid và Sixers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *