Với Brooks, có quá nhiều điều không chắc chắn—CLE

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau Shams Charania của thể thao và Sân vận động báo cáo tuần trước rằng Memphis Grizzlies sẽ không mang Dillon Brooks trở lại “trong bất kỳ trường hợp nào”, điều đó đã dẫn đến rất nhiều cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ Cleveland Cavaliers và những người khác xung quanh giải đấu.

Theo quan điểm của Cleveland, việc một số người hâm mộ và giới truyền thông coi Brooks là mục tiêu đại lý tự do khả dĩ cho Cavaliers là không có cơ sở. Wine and Gold rất cứng rắn, chăm chỉ và tỏ ra nhút nhát ở nhiều điểm khác nhau trong trận thua ở vòng đầu tiên chỉ sau năm trận trước New York Knicks. Cùng với đó, trong số những thứ khác, cuộc thảo luận xung quanh Brooks như một mục tiêu đã trở thành tâm điểm.

Hơn nữa, một GM NBA giấu tên gần đây đã nói những điều sau đây với Sean Deveney của Heavy.com và điều đó có thể đã tiếp thêm nhiên liệu cho một số người, mặc dù nó vẫn chỉ là giả thuyết ở giai đoạn này.

“Sẽ có những đội thuế hy vọng có được anh ấy trong hợp đồng một cộng một (một năm với tùy chọn cầu thủ trong một giây)—hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có một nền văn hóa tốt, giúp chúng tôi giành chiến thắng, làm sạch danh tiếng của bạn và sau đó quay trở lại thị trường vào năm tới. Anh ấy sẽ có nhu cầu.

“Anh ấy có thể kiếm được 7 triệu đô la cho năm tới theo cách đó. Heat sẽ trở thành loại đội như vậy, họ cũng có thể bắt đầu nó và họ có thể bán nó trên nền văn hóa ở đó. Celtics tùy thuộc vào những gì xảy ra với Grant (Williams), đó sẽ là một nơi tốt. Phoenix, họ sẽ tìm kiếm một người đóng vai và Brooks cũng có thể là người bắt đầu ở đó. Tương tự với Cleveland, họ cần đôi cánh.”

Brooks là một hậu vệ cánh tài năng và linh hoạt, sự dẻo dai và phong cách thể chất của anh ấy là một phần lý do khiến một số người hâm mộ Cavaliers bán đội có thể đưa anh ấy về.

Tuy nhiên, vì điều đó, nhiều người dường như không thể bỏ qua cuộc thảo luận giữa Brooks-Cavs. Vâng, anh ấy có thể cung cấp cho họ nhiều nước trái cây hơn trong phòng thủ, nhưng người ta đồn rằng anh ấy đang tìm kiếm một vai trò tấn công lớn hơn so với gần đây với Memphis, và anh ấy có lẽ sẽ không cung cấp nhiều khả năng tấn công.

Với Dillon Brooks là mục tiêu tiềm năng của Cavs, có quá nhiều điều không chắc chắn. Thật khó để dự đoán liệu anh ấy có thực sự tạo ra sự khác biệt đáng kể hay không, chưa kể đến khả năng gây đau đầu.

Anh ấy chắc chắn có thể là một sự bổ sung phòng thủ có ý nghĩa; một phần của vấn đề là câu hỏi xúc phạm và liệu anh ấy có lấp đầy chỗ Cavaliers cần giúp đỡ hay không.

Kế tiếp: Có quá nhiều câu hỏi phản cảm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *