Viễn cảnh ‘âm u’ của Hawks được dự đoán sẽ buộc ngôi sao ra tay

Bất chấp những bình luận rằng nên củng cố cam kết của anh ấy với Atlanta Hawks, ngôi sao bảo vệ Trae Young tiếp tục là chủ đề của những tin đồn thương mại.

Zach Buckley của Bleacher Report đã viết vào ngày 18 tháng 7: “Triển vọng của Atlanta nằm ở đâu đó giữa u ám và tầm thường. Nếu Atlanta đang tự hỏi liệu sự kết hợp này có đúng không, thật hợp lý khi cho rằng Young có thể có cùng suy nghĩ.”

Hawks đã được liên kết chặt chẽ với ngôi sao Pascal Siakam của Toronto Raptors. Cho đến nay, những nỗ lực của họ để đạt được lựa chọn hai lần All-Star và All-NBA đã không có kết quả mặc dù nhiều gói thương mại đã được thảo luận.

Không chỉ các cuộc đàm phán thương mại đang diễn ra đối với Siakam mới có thể khiến Young vượt qua.

Hawks đã giao dịch John Collins sau nhiều năm đồn đoán và vẫn chưa tìm được người thay thế anh ta, mặc dù họ có một cặp ứng cử viên nội bộ là Saddiq Bey và Jalen Johnson. Và có những tin đồn dai dẳng về tiền đạo De’Andre Hunter và có lẽ quan trọng hơn là Clint Capela.

Atlanta được cho là đã khám phá ra ý tưởng di chuyển một phần hoặc cả Capela và Hunter để nhường chỗ cho các cầu thủ trẻ lần lượt là Onyeak Okongwu và AJ Griffin.

Nếu Hawks theo đuổi từng mục tiêu tiềm năng đó, điều đó có nghĩa là nó sẽ chỉ để lại ba người chơi từ một đội đã gây bất ngờ khi lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2020-21.

Các hằng số duy nhất là Young, Okongwu và Bogdan Bogdanovic.

Đó là một doanh thu khá lớn và không bao gồm văn phòng chính và ban huấn luyện, cả hai đều đã được đại tu vào mùa giải trước. Young được ký hợp đồng đến hết mùa giải 2026-27 nhưng chúng ta đã thấy các ngôi sao yêu cầu tổ chức của họ trao đổi để ít vi phạm hơn và anh ấy có tùy chọn cầu thủ trị giá 48,9 triệu đô la trong mùa giải cuối cùng.

Có nhiều lý do để nghĩ rằng Young có thể là cầu thủ tiếp theo thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Lời nói của Trae Young cho thấy anh ấy muốn ở lại với Atlanta Hawks

Thực sự không phải là một kết luận bỏ qua khi nói rằng Young muốn ở lại với Hawks vào thời điểm này. Hợp đồng của anh ấy sang một bên, anh ấy luôn nói về mong muốn, không chỉ giành chức vô địch, mà còn giành một chức vô địch cho Atlanta.

“Bất cứ khi nào bạn ở vị trí này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như thế là đủ,” Young nói trên podcast ‘From the Point by Trae Young’ vào ngày 9 tháng 6. “Tôi chưa bao giờ giành được bất cứ điều gì, thành thật với bạn. … Tôi đã tham dự một buổi Chung kết Hội nghị tuyệt vời. Nhưng, trong mắt tôi, nếu bạn không giành được chức vô địch, điều đó là không đủ.”

Và anh ấy vẫn giữ vị trí cao trong quan hệ đối tác tòa án với Dejounte Murray, người mà giao dịch với Hawks trong mùa giải trước đã thúc đẩy Young.

“Trae đã xây dựng những gì anh ấy đã xây dựng ở Atlanta,” Murray nói với phóng viên của ESPN Ros Gold-Onwude vào ngày 12 tháng 7 trong Giải đấu mùa hè ở Las Vegas. “Anh ấy có quyền trở thành người đứng đầu con rắn…Tôi nghĩ điều đó rất quan trọng.”

Có nhiều lý do để nghĩ rằng Young có thể nhìn từ ngoài vào trong.

Kế tiếp: 5 giao dịch De’Andre Hunter mà Hawks có thể cân nhắc

Nhưng anh ấy không đưa ra dấu hiệu nào cho thấy anh ấy muốn làm bất cứ điều gì khác ngoài việc thực hiện lời cam kết giành chức vô địch với Hawks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *