Việc từ chối All-Star năm lần là ‘mối quan tâm chính đáng’ đối với Cs

Theo nhân viên của Celtics Wire, khả năng Al Horford sa sút trong mùa giải 2023-24 ở độ tuổi 37 là một “mối lo ngại chính đáng” đối với Boston Celtics – đội đã có rất nhiều câu hỏi được khám phá trong “How Bout Them Celtics!” podcast.

“Trước chiến dịch 2023-24 của Boston Celtics nhằm theo đuổi chức vô địch NBA 2024, một số nhà phân tích giải đấu lo ngại về việc ông lớn kỳ cựu Al Horford sẽ chơi tốt như thế nào trong mùa giải tới,” Celtics viết. “Với việc cựu cầu thủ Florida hiện đang bước vào mùa giải ở tuổi 37 sau khi có những dấu hiệu đầu tiên về việc làm cha ảnh hưởng đến lối chơi của anh ấy trong chiến dịch 2022-23 của Boston, đó là mối lo ngại chính đáng đối với câu lạc bộ bóng với thiết kế trên biểu ngữ.”

Horford, mặc dù có thành tích ghi bàn thấp trong sự nghiệp trong mùa giải 2022-23, nhưng đã đóng một vai trò rất quan trọng đối với đội C bất chấp kết quả của anh ấy khi còn ở vị trí này…

Al Horford từng là huấn luyện viên cầu thủ cho Boston Celtics trong Trận 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông

Bill Simmons đã xác nhận trên ấn bản ngày 30 tháng 5 của “The Bill Simmons Podcast” rằng chính Horford là người đảm nhận vai trò huấn luyện trong thời gian chờ thay vì Joe Mazzulla trong Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

“(Horford) đang huấn luyện đội,” Simmons nói khi thảo luận về Horford với cha anh ấy (h/t Basketball Network). “Bạn đã nói với tôi rằng điều này đã xảy ra và tôi hoàn toàn không biết về nó. Họ gọi thời gian chờ, và Horford ngồi trên ghế huấn luyện viên và huấn luyện viên trong khoảng hai phút, vì Joe cùng với bốn trợ lý huấn luyện viên mà chúng tôi đã gặp ở Cửa hàng 24. Cái quái gì vậy? Tôi không biết bất kỳ trợ lý huấn luyện viên nào. … Al Horford có sự hướng dẫn. Và rồi đôi khi [Marcus] Smart sắp đến và anh ấy đang huấn luyện. Và Joe quay lại khi đồng hồ còn khoảng 20 giây.”

Marcus Smart đã ra đi, nhưng ban lãnh đạo của Horford vẫn yên tâm trong phòng thay đồ đã trải qua nhiều thay đổi dưới sự chỉ đạo của văn phòng chính Brad Stevens; trong đó có số tái nhận dạng 42 trong mùa giải 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *