Việc theo đuổi Tyler Herro của Hornets có thể đã kết thúc

Khả năng Charlotte Hornets hạ cánh Tyler Herro thông qua giao dịch từ Miami Heat dường như đã kết thúc. Điều này xảy ra sau khi Heat không thể đồng ý về các điều khoản của thỏa thuận với ngôi sao Damian Lillard của Portland Trail Blazers. Thay vào đó, Lillard đến Milwaukee trong khi Heat phải đối mặt với hậu quả từ nỗ lực được công bố rộng rãi của họ.

Hornets được mệnh danh là một đội có thể quan tâm đến các dịch vụ của Herro nếu cần một đội khác để tạo điều kiện thuận lợi cho thỏa thuận giữa Portland và Miami cho Lillard. Với việc Lillard gia nhập Giannis Antetokounmpo ở Milwaukee, Heat không còn phải đối phó với Herro nữa, và Charlotte không còn cơ hội chiêu mộ một hậu vệ trẻ trừ khi có một thỏa thuận nhiều đội khác dành cho một ngôi sao khác được đưa ra.

Điều đáng tiếc theo quan điểm của Charlotte là Herro có thể là sự bổ sung tốt cho nền tảng hiện tại mà họ đang xây dựng. Khi mới 23 tuổi và còn hợp đồng đến hết mùa giải 2026-27, điều này sẽ phù hợp với tình trạng hiện tại của nhượng quyền thương mại Hornets. Viễn cảnh có hai cầu thủ trẻ Herro và LaMelo Ball theo hợp đồng sẽ cho phép đội xây dựng phần còn lại của đội cho phù hợp.

Một điểm tích cực tiềm ẩn khi không thể mời Herro làm nhóm hỗ trợ trong thương vụ này là dòng thời gian của Charlotte không bị đẩy nhanh một cách không cần thiết. Xây dựng đội ngũ phù hợp cho một thương hiệu nhượng quyền như Hornets là một quá trình phải được xử lý cẩn thận. Đây là một đội vẫn còn nhiều năm nữa mới có thể cạnh tranh thực sự và việc quá năng nổ trong quá trình xây dựng đội ngũ có thể mang lại kết quả lớn.

Giờ đây, viễn cảnh có thể theo dõi Herro từ Miami đã không còn nữa, Charlotte phải tập trung vào những cầu thủ mà họ hiện có trong danh sách, cũng như những cầu thủ cũng có thể di chuyển sau khi giao dịch của Lillard với Bucks hoàn tất. Có lẽ Hornets có thể tìm đường tham gia vào một giao dịch khác ở đâu đó trong tương lai, nhưng có vẻ như bất kỳ động thái quan trọng nào cũng có thể phải chờ đợi.

Huấn luyện viên trưởng của Hornets, Steve Clifford tự tin về những cầu thủ mới sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *