Việc tăng ba điểm của LeVert đã thành công – NBA U

Khi Cleveland Cavaliers tái ký hợp đồng với Caris LeVert, điều đó lẽ ra không có gì đáng ngạc nhiên. Có thông tin rộng rãi rằng anh ấy có thể trở lại.

Bây giờ, LeVert đã có một số thăng trầm trong mùa giải trước, và lý tưởng nhất là anh ấy sẽ tấn công chính xác hơn với Cleveland cho đến nay, nhưng anh ấy đã tìm ra cách để đóng góp với tư cách là một cầu thủ đa năng.

Thành thật mà nói, clip ghi điểm của LeVert là 12,1 điểm mỗi cuộc thi ở mùa giải trước, thấp hơn mức mong đợi. Những cuộc đấu tranh của anh ấy bên trong đường ba điểm ở tầm trung phần lớn đóng vai trò đó.

Bất chấp sự thăng tiến của anh ấy, lối chơi của anh ấy vẫn ổn định trong mùa giải trước và khả năng phòng ngự chu vi của anh ấy vượt quá mong đợi. Ngoài những điều đó, LeVert còn có một chiến dịch tốt nhất trong sự nghiệp từ cự ly 3 điểm, khi anh ấy sút xa 39,2%. LeVert là một trong những điểm sáng của Cavaliers trong trận playoff gặp New York Knicks trong loạt trận thua, khi anh có 15,0 điểm và 4,6 rebounds mỗi trận.

Về khả năng sút của anh ấy từ năm ngoái, Đại học NBA gần đây đã chỉ ra rằng LeVert đã có một sự thay đổi lớn với hiệu suất sút 3 điểm của anh ấy ở mùa giải trước. Đó là những thống kê đáng chú ý khi bước vào mùa giải mới.

LeVert đã thi đấu sắc bén trong ba mùa giải vừa qua và hy vọng đó là xu hướng tích cực đối với anh ấy với Cavs.

Như được chia sẻ bởi tài khoản bóng rổ Đại học vĩ đại của NBA trên X / Twitter, LeVert đã công bố mức tăng cao thứ ba về tỷ lệ ném ba điểm trong mùa giải trước là 12,7%. Anh ấy đã sút 38,9% trong những nỗ lực đó ở mùa giải trước, với tần suất 15,2%, theo dữ liệu theo dõi cú sút của NBA.com. Vòng loại của Đại học NBA nằm trong số những cầu thủ có trung bình ít nhất 1,0 lần thử kéo lên từ ngoài vòng cung, theo ngữ cảnh.

Hai cầu thủ khác dẫn trước LeVert về khả năng cải thiện khả năng bắn so với mùa giải trước là Buddy Hield và Malcolm Brogdon.

Brogdon từ lâu đã là một tay bắn súng kéo lên chất lượng trong các lĩnh vực khác, và khả năng bắn sâu từ điểm bật lên của anh ấy đã là quả anh đào dẫn đầu mùa giải trước. Với Hield, anh ấy là một trong những mối đe dọa bắt và bắn nguy hiểm nhất giải đấu, nhưng anh ấy đã thể hiện sự tiến bộ theo những cách khác với tư cách là một tay súng bắn vòng ngoài trong những mùa giải gần đây và điều đó thực sự gắn liền với nhau. Brogdon đã tăng 15,0% trong clip quay ba điểm kéo lên của mình và Hield là 12,8%.

Quay lại với LeVert theo nghĩa này, mặc dù anh ấy gặp khó khăn với khả năng bắn tầm trung, nhưng khả năng bắn của anh ấy trong ba mùa giải qua rất đáng khích lệ, đặc biệt là với những sự bổ sung ngoài mùa giải của Cleveland như Max Strus và Georges Niang. Những người chơi đó sẽ chỉ giúp đỡ những người sáng tạo như LeVert, cùng với Darius Garland, Donovan Mitchell và ở một mức độ nào đó, Evan Mobley.

Đúng là, có thể không thực tế nếu LeVert chỉ sút dưới 40,0% từ bên trong trong mùa giải tới, vì tỷ lệ sút trong sự nghiệp của anh ấy là 34,4%, ngay cả sau mùa giải trước. Tuy nhiên, nếu anh ấy ít nhất có thể tiếp tục tỏ ra đáng nể trong các tình huống bắt và sút ở phút thứ sáu, với những cải tiến mà Cleveland đã đạt được trong mùa giải, điều đó sẽ có ý nghĩa hơn Caris, kết hợp với đường chuyền và cú chém của chính anh ấy.

Nói chung, xét đến việc anh ấy đã có phần của mình và dường như vẫn còn như vậy, nhưng phải xem LeVert nhận được lời cảm ơn nói trên từ tài khoản X / Twitter tuyệt vời của Đại học NBA trong trường hợp đó.

Kế tiếp: 3 vấn đề của Cleveland Cavaliers phải được giải quyết trong trại huấn luyện

Liệu khả năng bắn từ ngoài vòng cung tốt hơn của LeVert từ mùa giải trước có phải là xu hướng sẽ lặp lại vào năm 2023-24 hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *