Việc Pistons thuê Monty Williams đã ảnh hưởng đến Charlotte như thế nào

Vào ngày 31 tháng 5, Báo cáo Shams Charania của Athletic rằng cựu huấn luyện viên của Phoenix Suns, Monty Williams đã ký một hợp đồng kỷ lục để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Pistons. Xem xét cách Williams được coi là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất NBA và đã thành công rực rỡ trong việc phát triển tài năng ở Phoenix, việc anh ấy tham gia Hội nghị phía Đông chắc chắn sẽ tạo ra nhiều sự cạnh tranh hơn – đặc biệt là đối với Charlotte Hornets.

Điều này ảnh hưởng đến Charlotte Hornets như thế nào?

Hiện tại, Pistons được coi là một đội đang xây dựng lại, chia sẻ cùng một không gian với Hornets ở cuối bảng xếp hạng đại hội. Cả hai thương hiệu đều đang cố gắng xoay chuyển tình thế và cả hai đều có một số cầu thủ trẻ có thể đóng góp hoặc trở thành ngôi sao thực thụ trong tương lai.

Tuy nhiên, Detroit đang tiến xa hơn trong quá trình xây dựng lại. Motor City cung cấp Cade Cuningham, Jaden Ivey, James Wiseman, Jalen Duran, Kylian Hayes, RJ Hampton và Isaiah Stewart như một phần cốt lõi phát triển của họ. Tất cả Người chơi đều có khả năng trở thành những người đóng góp thực sự ở cấp độ NBA, với mỗi người trong số họ có khả năng thực hiện kế hoạch trò chơi tấn công có chỉ số octan cao của Williams.

Giờ đây, Charlotte Hornets sẽ quay trở lại Hội nghị phía Đông, với một đội trẻ và đầy triển vọng khác để cạnh tranh. Đột nhiên, Detroit Pistons có một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong đại hội cũng như một số tài năng trẻ xuất sắc nhất. Đó không phải là một cú hích đối với Steve Clifford; anh ấy là một huấn luyện viên kỳ cựu, người có thể thấm nhuần các nguyên tắc phòng ngự chặt chẽ vào đội của mình, nhưng anh ấy đã huấn luyện một đội xếp cuối cùng về xếp hạng tấn công ở mùa giải trước và phải vật lộn để thoát ra khỏi nhóm 10 đội cuối bảng về xếp hạng phòng ngự.

Đột nhiên, Mitch Kupchak sẽ thấy mình phải chịu áp lực ngày càng tăng để hoàn thành tất cả các bước đi trong mùa giải của mình. Từ việc đưa ra quyết định đúng đắn trong đêm dự thảo, tìm kiếm những người đóng góp thực sự muốn có tên trong danh sách và thực hiện các thay đổi, cho đến thực hiện các bước đi thông minh trên thị trường thương mại. Nếu Hornets muốn cạnh tranh với Pistons và Orlando Magic, họ cần phải đẩy mạnh trò chơi của mình.

Nếu Hornets tiếp tục cải thiện đội hình của họ và chứng minh với LaMelo Ball rằng tương lai của họ rất tươi sáng, cho thấy rằng bạn có thể cạnh tranh với các đội xây dựng lại khác trong bộ phận, thì ít nhất, đó là cách bạn phát triển một tương lai bền vững cho nhượng quyền thương mại.

Monty Williams có thể đã tham gia Pistons, nhưng sự hiện diện của anh ấy sẽ được cảm nhận xung quanh hội nghị, đặc biệt là bởi các đội muốn cạnh tranh trực tiếp với anh ấy. Vì vậy, mùa hè càng trở nên quan trọng hơn đối với tương lai trước mắt của loạt phim Charlotte Hornets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *