Việc ký hợp đồng với người đại diện tự do của Celtics từ Lakers không thành công

Vào ngày 20 tháng 10, Shams Charania báo cáo rằng Boston Celtics đã từ bỏ ông lớn Wenyen Gabriel; đồng đội cũ của Los Angeles Lakers là LeBron James, Anthony Davis và Russell Westbrook.

Gabriel là một cánh tay vững chắc nhưng việc anh ra đi chỉ đơn giản là sản phẩm kinh doanh của NBA. Có rất nhiều nơi phải đến, và Gabriel thường xuyên phạm lỗi trong ba lần ra sân trước mùa giải; phạm chín lỗi trong 25 phút thi đấu trên sàn.

Boston Celtics hiện đang săn lùng chức vô địch NBA và họ cần nhường chỗ cho những cầu thủ mà họ cảm thấy có thể giúp họ ở đỉnh cao. Gabriel là một phương án dự phòng hữu ích và rất có thể anh ấy sẽ giành được một suất trong danh sách của đội mới.

Wenyen Gabriel sẽ không trở lại NBA với Boston Celtics vào năm 2023-24

Gabriel chơi bóng rổ ở trường trung học ở khu vực Massachusetts và New Hampshire. Đáng tiếc là Gabriel sẽ không trở về quê nhà cùng Boston Celtics ở mùa giải 2024-24.

Như đã đề cập, việc kinh doanh bóng rổ không phải lúc nào cũng dẫn đến những kết thúc có hậu. Gabriel có động cơ để tạo ra một trận đấu hấp dẫn, nhưng Boston cần nhiều hơn một người hối hả trong thời gian giới hạn khi biên độ vô địch quá mỏng – và đội hình hiện tại có nhiệm vụ khó khăn là cung cấp cho một lượng người hâm mộ đang mất kiên nhẫn sau mỗi trận đấu. mùa giải trước đã kết thúc sớm với một thương hiệu nhượng quyền khác nâng cao Cúp Larry O’Brien.

Đội C hiện có một vị trí trong danh sách mở để làm việc cùng và họ có thể muốn để nó mở để họ có thể nắm bắt cơ hội trong mùa giải này; có khả năng gây chú ý vào thời hạn giao dịch hoặc trong thị trường mua.

Với vị trí bổ sung này, Celtics có thể ra sân và có được một cầu thủ kiến ​​tạo lối chơi, có thể là một cầu thủ bắn súng khác hoặc có thể là một hậu vệ dự phòng lớn khác có thể đóng vai trò là người thực thi hàng phòng ngự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *