Việc Ja Morant bị treo giò sẽ có tác động tiêu cực đến Bulls

Các vấn đề về người bảo vệ quan điểm là câu chuyện của mùa giải đối với Chicago Bulls năm nay, khi họ đã nhiều lần phải vật lộn khi không có người bảo vệ quan điểm nào để lập công. Bulls không phải là đội duy nhất gặp vấn đề về điểm bảo vệ trong năm nay, vì Memphis Grizzlies được cho là có vấn đề cấp bách hơn trong tay họ.

Tuy nhiên, vấn đề của họ hoàn toàn khác, vì người bảo vệ ngôi sao đang lên của họ, Ja Morant, dường như không thể giữ tên anh ấy khỏi tin tức vì những lý do sai lầm gần đây. Kết thúc một mùa giải 2021-22 đầy ấn tượng khi đưa các nhà vô địch cuối cùng tới sáu trận đấu, nhiều người đã đặt nhiều kỳ vọng vào Morant năm nay.

Không ai có thể dự đoán được mùa giải này sẽ tồi tệ như thế nào đối với Ja, nhưng không phải vì những lý do liên quan đến tòa án. Mùa giải này đã bị cản trở với những câu chuyện về việc Morant lao vào xô xát thể xác với trẻ vị thành niên, chĩa súng vào các câu lạc bộ thoát y và trên các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên mạng xã hội, đồng thời chĩa tia laze vào các đội đối phương.

Ngay khi anh ấy dường như sắp trở thành siêu sao, hành vi tự hủy hoại bản thân của Morant đã khiến anh ấy mất hàng chục (nếu không muốn nói là hàng trăm) triệu đô la, và có vẻ như anh ấy vẫn chưa thực hiện một nỗ lực chân thành hoặc thực sự nào để sửa đổi. hành động của mình. Do đó, nhiều phương tiện truyền thông tin rằng Morant sẽ phải đối mặt với án treo giò dài hạn vào đầu mùa giải 2023-24.

Việc Ja Morant bị treo giò kéo dài sẽ khiến việc cải thiện trở nên khó khăn hơn đối với Chicago Bulls trong mùa giải này.

Tim McMahon của ESPN đột nhập vào Morant và giải thích quyết định của anh ấy có thể ảnh hưởng đến toàn bộ giải đấu như thế nào.

“Tôi muốn biết vị trí là gì [the players association] Có thể là cần thiết, tôi đã nói chuyện với người đại diện của các cầu thủ siêu sao khác và họ cũng rất tức giận. Bởi vì đây không chỉ là một cái nhìn xấu cho Ja Morant. Đây không chỉ là một cái nhìn xấu đối với Memphis Grizzlies. Điều này phản ánh không tốt về toàn bộ giải đấu… Vì vậy, điều liên quan đến người chơi sẽ rất thú vị bởi vì nó không chỉ là văn phòng giải đấu, nó không chỉ là Memphis Grizzlies. Các đội khác khó chịu về điều này và các đại lý khác cũng khó chịu về điều này vì họ cảm thấy nó không phản ánh tất cả mọi người.”

Hiệp hội người chơi chắc chắn sẽ lo lắng về việc giữ an toàn cho túi tiền của họ trước hậu quả của tất cả những điều này, nhưng họ không phải là những người duy nhất bị ảnh hưởng tiêu cực ở đây. Nếu Morant nhận án treo giò hơn 30 trận, Grizzlies chắc chắn sẽ cần một chốt chặn chất lượng để hỗ trợ và cầm cự cho đến khi anh ta trở lại.

May mắn thay cho Grizzlies, họ được cho là người bảo vệ điểm dự phòng tốt nhất NBA ở Tyus Jones. Thật không may cho Bulls, Tyus là mẫu cầu thủ mà đội này có thể sử dụng để lấp đầy khoảng trống mà Lonzo Ball để lại. Nếu bạn đã đọc đến đây được một thời gian, bạn nên biết rằng chúng tôi từ lâu đã ủng hộ mạnh mẽ việc đưa Jones đến Bulls.

Với việc Tyus sẽ bước vào một năm hợp đồng vào mùa giải tới, điều hợp lý là Grizzlies nên cố gắng thu lại bất kỳ giá trị nào có thể trước khi anh ấy quyết định chuyển sang đại lý tự do cho một đội có sơ hở ở điểm xuất phát (như Chicago). Giờ đây, phần mở rộng tối đa của Morant đã bắt đầu hoạt động và Desmond Bane cũng có thể sẽ ở mức tối đa của chính anh ấy vào mùa giải tới, Memphis hoàn toàn không có tiền để tung ra để đưa Tyus trở lại.

Đây là lý do tại sao tôi tin rằng Jones là một mục tiêu giao dịch thực tế cho Bulls, nhưng bây giờ Morant dường như đang trong quá trình va chạm với án treo giò, họ có thể muốn giữ Tyus lại và giao dịch tự do cho anh ta khi thời điểm đến. . Đối với Bulls, họ sẽ phải tìm nơi khác nếu cuối cùng muốn bổ sung một tiền vệ kiến ​​thiết có thể giúp đội bóng này phát huy hết khả năng của mình.

Kế tiếp: 5 đại lý miễn phí gây tranh cãi mà Bulls nên tránh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *