Việc Celtics theo đuổi cựu All-Star là vô lý

Boston Celtics đã có những thay đổi đáng kể trong đội hình của họ và họ đã đánh mất chiều sâu ở vị trí bảo vệ điểm. Sau khi mất Marcus Smart, Celtics tỏ ra quan tâm đến John Wall từng 5 lần All-Star. Các Cs gần đây đã tham gia một buổi tập luyện với Wall và họ có khả năng ký hợp đồng với anh ấy.

Sự quan tâm đến Wall này không có ý nghĩa gì đối với Celtics, và nó cho thấy mùa giải của họ đã bị thổi phồng quá mức như thế nào.

Điều kỳ lạ trong quyết định này của Boston Celtics là nó cho thấy họ không có kế hoạch. Bạn không thể thành thật nói với tôi rằng nhượng quyền thương mại có kế hoạch giao dịch Smart và có khả năng là Malcolm Brogdon rồi sau đó theo đuổi Bức tường 32 tuổi. Nó không có ý nghĩa gì, và cuối cùng cảm thấy tuyệt vọng.

Quyết định tham gia buổi tập của Wall cho thấy Celtics không có kế hoạch và họ không biết mình đang làm gì trong mùa giải này. Nếu họ muốn có một người bảo vệ quan điểm, họ chỉ nên ký hợp đồng với một người tốt trong công ty tự do, thay vì chờ đợi quá khứ kỳ cựu chủ chốt của họ.

Sự quan tâm đến Wall là một ví dụ khác về việc Celtic quan tâm đến việc chịu thuế trong mùa giải này. Wall sẽ là một cầu thủ tối thiểu kỳ cựu đang ở ngay trong nhà xe của Celtics. Cuối cùng thì đây cũng là thực tế mới đối với Boston Celtics khi họ sẽ buộc phải ký hợp đồng với những cầu thủ dưới mức trung bình hoặc những cầu thủ đã qua thời kỳ đỉnh cao của họ. Đối với các đội trong cửa sổ vô địch, chiến lược này là một mối quan tâm lớn.

John Wall là người không có trí tuệ cho Boston Celtics

Nhìn chung, tôi không hiểu hết sự quan tâm đến Wall từ góc độ Cs. Tại sao bạn lại muốn thêm một cầu thủ khác vào danh sách dễ bị chấn thương của mình? Celtics có rất nhiều cầu thủ như vậy trong danh sách của họ và chắc chắn họ không cần một cầu thủ nào khác.

Celtics cần tìm ra cách tối đa hóa tốt hơn các vị trí trong đội hình của họ nếu họ muốn giành chức vô địch vào năm 2023.

  • Published on 07/10/2023 at 20:40 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 20:40 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *