Việc bổ sung hướng dẫn không giải quyết được vấn đề chính C

Boston Celtics được cho là đã thuê cựu huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks, Charles Lee, để gia nhập đội ngũ của Joe Mazzulla. Động thái này là một sự bổ sung tuyệt vời cho Celtics, và cùng với Sam Cassell, Lee sẽ mang đến những kinh nghiệm quý giá.

Tuy nhiên, mặc dù những sự bổ sung là tuyệt vời, nhưng chúng không giải quyết được vấn đề chính của đội: Celtics vẫn cần biết liệu Tatum và Brown có thể dẫn dắt đội đến chức vô địch hay không và liệu họ có sẵn sàng về mặt tinh thần hay không.

Việc Brad Stevens thực hiện một động thái huấn luyện nhanh chóng như vậy là điều tuyệt vời vì anh ấy đã giữ lời hứa sẽ thực hiện một động thái với ban huấn luyện. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy đội sẽ tích cực trong mùa giải này bằng cách bổ sung thêm chiều sâu cho đội hình hoặc thực hiện một giao dịch giật gân.

Động thái này sẽ mang lại sự phấn khích cho người hâm mộ Boston Celtics, nhưng họ cần phải để mắt đến bức tranh toàn cảnh hơn.

Các huấn luyện viên đã ký đã không di chuyển kim cho Boston Celtics

Các động tác huấn luyện rất tuyệt vời, và tất cả, nhưng chúng ta đã từng thấy chúng trước đây. Boston Celtics đã có rất nhiều sự thay đổi huấn luyện viên trong ba mùa giải qua, và kết quả tương tự xảy ra ở mỗi mùa giải: thất bại trong việc giành được Banner 18.

Tatum và Brown là những vấn đề lớn đối với Celtics về việc họ cần phải cùng nhau giành được 16 trận thắng ở vòng loại trực tiếp. Celtics tiếp tục đặt Jays vào vị trí giao hàng, nhưng họ vẫn chưa làm được.

Có một cơ hội tốt là việc bổ sung huấn luyện viên mới sẽ đẩy Jays lên một tầm cao mới, nhưng cuối cùng thì họ có đạt được cấp độ mà họ cần trong những thời khắc trọng đại hay không là tùy thuộc vào họ. Trong khi Celtics có một ban huấn luyện ưu tú, thì NBA là giải đấu dành cho các cầu thủ, và Tatum và Brown sẽ phải tìm cách vượt qua.

Sẽ rất thú vị khi xem tác động của Lee và Cassell đối với Jays trong mùa giải tới. Đừng mong đợi chúng là phương thuốc cho các vấn đề của Boston.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *