Vị trí Hawks rất có thể sẽ bị đổi sang mức lương thấp hơn

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks đối mặt với một mùa giải quan trọng khiến CBA mới của NBA trở nên phức tạp hơn. bổ sung của tạp dề thuế thứ hai đã cản trở kế hoạch của một số đội, bao gồm cả Hawks, vì sự thái quá của anh ấy hạn chế tính linh hoạt của đội hình. Atlanta chỉ kém 4,7 triệu đô la nhưng phải cải thiện đội hình của họ sau khi liên tiếp bị loại ở vòng loại trực tiếp.

Cuộc đại tu văn phòng và huấn luyện viên của Atlanta khiến người hâm mộ tin rằng những thay đổi sẽ đến vào mùa hè này. Trae Young vẫn còn, nhưng phần còn lại của danh sách có thể có sẵn với mức giá phù hợp. Hawks có thể tìm cách cắt giảm lương khi họ xáo trộn xung quanh All-Star hai lần.

Ai sẽ thay đổi Atlanta? Có tiện dân nào khác trong danh sách của họ không? Atlanta có thể đang tìm kiếm sự trợ giúp trong phòng thủ, đặc biệt là ở cánh. Hawks muốn gửi ai hơn?

Xếp hạng Atlanta Hawks từ ít nhất đến nhiều khả năng bị mua bán để giảm lương

Tiện dân: Trae Young, AJ Griffin, Jalen Johnson

Rõ ràng là trẻ. Các đội không đánh đổi cầu thủ 24 tuổi từng hai lần vô địch All-Star trừ khi đổi lại họ nhận được một khoản lợi nhuận lớn. Những lo ngại về phòng thủ của Young sẽ ngăn Atlanta tìm thấy gói hàng. Anh ấy là động cơ tấn công của đội và là một phần quan trọng trong thành công của họ.

Hawks đã không giao dịch AJ Griffin hoặc Jalen Johnson vì cả hai đều đang trong hợp đồng tân binh và còn vài năm kiểm soát đội. Atlanta cần một mức lương nhỏ hơn trên sổ sách của họ để giảm chi phí và nhượng quyền thương mại hy vọng cả hai sẽ phát triển thành những người đóng góp chính trong tương lai.

Bruno Fernando, Garrison Matthews, Vit Krejci và Tyrese Martin đều đang có những hợp đồng không được bảo đảm và có thể ra đi vào mùa hè này để tạo khoảng trống giới hạn hoặc mang về những hợp đồng giá rẻ. Bảy cầu thủ còn lại theo hợp đồng đều là những ứng cử viên sẽ được mua bán nếu Atlanta Hawks cần giảm lương.

Kế tiếp: Ông lớn tiếp cận kết nối

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *