Vị trí đại lý miễn phí cánh 3-và-D cho Cavaliers

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers bước vào mùa giải với mục tiêu nâng cấp ở vị trí tiền đạo nhỏ. Họ chắc chắn cần phải củng cố phòng bảo vệ điểm và tìm một công cụ lớn để bảo vệ vành đai, kéo dài sân hoặc cả hai. Ưu tiên chính, rõ ràng và không thể phủ nhận, là tìm kiếm càng nhiều sự trợ giúp càng tốt ở các cánh.

Bí quyết là họ cần có đôi cánh hỗ trợ ở cả hai đầu sân, có đủ khả năng phòng thủ để giữ vững đồng thời có đủ khả năng bắn súng để giữ cho hàng phòng ngự trung thực ở đầu bên kia. Những loại người chơi đó được đánh giá cao trên thị trường đại lý tự do, vì vậy để có được một hoặc nhiều người chơi không phải là điều dễ dàng.

Ai là Cavaliers xem xét trong cơ quan miễn phí?

Nhiều cái tên đang được đưa ra xung quanh khi giới truyền thông và người hâm mộ Cleveland thảo luận về những cầu thủ mà đội nên nhận tự do. Một số rõ ràng không phải game bắn súng, trong khi những người khác chắc chắn không thể sống sót. Một số sẽ quá đắt, trong khi những người khác nên có sẵn cho một hợp đồng tối thiểu. Yếu tố trong tài nguyên hạn chế của Cavs và các vị trí trong đội hình hạn chế, và đây là một mớ hỗn độn cần giải quyết.

Đây là một nỗ lực để giúp sắp xếp mọi thứ bằng cách xếp hạng 20 cánh 3 và D có sẵn. Một số là “3” hoặc nhiều hơn “D” nhưng tất cả đều phù hợp với định nghĩa ở đầu này hay đầu kia. Chúng tôi sẽ loại bỏ những cầu thủ không có khả năng tung ra thị trường (Herb Jones, Matisse Thybulle) và những người không thể chơi tiền đạo nhỏ (Gary Trent Jr. ở vị trí bảo vệ, Cam Johnson ở vị trí lớn). Cavaliers nên ưu tiên cầu thủ nào trong mùa hè này? Hãy đi đến danh sách.

Kế tiếp: cánh dự bị

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *