Vị trí Cavaliers hiện tại có thể bắt đầu ở SF

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã biết rằng họ cần một tiền đạo nhỏ xuất phát trong một thời gian dài. Họ tiếp tục cố gắng đối phó với anh ta, phác thảo Dylan Windler và Isaac Okoro và đổi lấy Caris LeVert, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa tìm được người phù hợp. Việc thiếu người bắt đầu thứ năm đã khiến họ bị tổn thương trong năm trận đấu đau đớn ở NBA Playoffs mùa này, và đó là vấn đề lớn nhất trong mùa giải của họ.

Tất nhiên, có những lựa chọn bên ngoài để tìm kiếm người khởi xướng thứ năm đó, nhưng chúng có nhiều loại từ đắt tiền đến không thực tế đến điên rồ. Nếu buộc phải làm vậy, Cavs có thể sẽ bước vào mùa giải tới mà không có sự lựa chọn mới nào trong đội. Trong trường hợp đó, họ cần tìm ra ai là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu ở vị trí tiền đạo nhỏ trong đội hình hiện tại.

Dưới đây là 5 lựa chọn hàng đầu được liệt kê theo thứ tự của lựa chọn đó. Xin lỗi Lamar Stevens, Dylan Windler và Sam Merrill, không ai trong số họ lọt vào Top 5.

Tùy chọn số 5: Cedi Osman

Cedi Osman không làm tốt bất cứ điều gì. Anh ấy không phải là một vận động viên bắn súng phong trào ưu tú, anh ấy không phải là một vận động viên đánh gậy pogo, anh ấy không phải là một hậu vệ khóa chặt hay một người cản phá những cú sút bên yếu hay một người hâm mộ tạo ra tấm bia. Mặt khác, Osman chỉ giỏi trong mọi thứ trên sân bóng rổ.

Điều đó đã khiến anh ấy luôn đứng ngoài vòng quay của Cleveland trong hai mùa giải qua, đôi khi trôi ra ngoài vòng quay nhưng hầu như luôn tìm thấy những phút thi đấu vì thiếu những điểm yếu chính của anh ấy. Tuy nhiên, Cavs cần nhiều hơn thế và tại thời điểm này trong sự nghiệp, rõ ràng Osman không còn nhiều thứ để cống hiến.

Kế tiếp: Sự lựa chọn của năm ngoái

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *