Vị trí bảo vệ ngôi sao của Celtics có thể đổi Jaylen Brown lấy

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics có thể trải qua một cuộc đại tu đội hình quan trọng vào mùa hè này khi tạp dề thuế thứ hai mới của NBA bắt đầu. Những hình phạt khắc nghiệt nhất bắt đầu vào mùa hè năm 2024, nhưng Boston phải lên kế hoạch cho thời điểm Jaylen Brown bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Celtics cần gia hạn hợp đồng với anh ấy nếu không cầu thủ hai lần vô địch All-Star sẽ không còn nữa.

Giữ Brown sẽ có một hợp đồng supermax và đồng nghĩa với việc mất đi quyền đại lý tự do của Grant Williams. Boston đã sẵn sàng để làm điều đó chưa? Lựa chọn duy nhất khác là giao dịch Jaylen Brown.

Nếu Celtics tiếp tục với cầu thủ 26 tuổi, chắc chắn họ sẽ tìm cách lấy lại ngôi sao của mình. Đổi lại Boston có thể kiếm được ai đó tốt hơn không? Những vệ sĩ ngôi sao nào có sẵn trong mùa hè này? Dưới đây là bốn cái có thể tung ra thị trường thương mại.

Người bảo vệ ngôi sao của Celtics có thể đổi Jaylen Brown trong mùa giải này

4. Trà Young

Có vẻ như mọi khả năng đều có sẵn cho Hawks vào mùa hè này sau khi họ bị loại ở vòng playoff thứ hai liên tiếp. Họ có xem xét giao dịch Young không? Anh ấy là một trong những người tạo ra những cú sút tốt nhất của giải đấu, nhưng mối quan tâm phòng thủ của anh ấy là rất lớn. Với Dejounte Murray đã có trong danh sách của họ, Hawks có thể quan tâm đến việc bổ sung Jaylen Brown để tạo thành một đường lùi hai chiều năng động.

Celtics có thể sử dụng một số trợ giúp xử lý bóng và lối chơi, nhưng liệu họ có nhận được Ice Trae không? Người gác đền 6’1 sẽ kiểm soát bóng, nhận các pha chạm bóng từ Jayson Tatum và Marcus Smart. Điều đó có thể giúp họ tấn công, nhưng hàng thủ của họ chắc chắn sẽ tệ hơn khi đổi Brown lấy Young.

Có rất nhiều nghi ngờ về phía Celtics. Boston đứng thứ hai về xếp hạng phòng thủ mùa trước, nhưng liệu nó có đi từ điểm mạnh đến điểm yếu sau khi bổ sung Young? Họ sẽ có Marcus Smart và Derrick White để bảo vệ bóng cùng với Tatum và Robert Williams để hỗ trợ, nhưng việc che giấu Young rất khó khăn, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp.

Young bị khóa ít nhất ba năm nữa với hơn 40 triệu đô la mỗi mùa. Celtics chắc chắn biết cái giá phải trả, nhưng có thể dễ dàng lập luận rằng họ tốt hơn với Jaylen Brown.

Nếu Trae Young không tham gia hội đồng quản trị, Boston Celtics có thể nhắm mục tiêu vào ai nếu họ quyết định trao đổi Jaylen Brown vào mùa hè này? Liệu một gói có đôi cánh All-Star có hợp lý không?

Kế tiếp: Tatum đoàn tụ với một người bạn cũ?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *