Ván 2 ‘trông giống như dàn xếp’ cho Cs vs Hawks

Boston Celtics đã dẫn trước với hai con số trong quý đầu tiên với chiến thắng 119-106 trong Ván 2 trước Hawks, nhưng khi họ dẫn trước với tỷ số và cuối cùng giành quyền kiểm soát, điều đó đã diễn ra tốt đẹp cho Cs – đội chưa bao giờ dẫn trước dưới chín điểm trong trận chung kết. toàn bộ nửa thứ hai.

Thật dễ dàng cho Celtics đến nỗi Bobby Krivitsky của Inside The Celtics đã so sánh khả năng phòng ngự mà Atlanta mang lại cho Boston – người đã sút xa hơn 55% tổng thể từ sân trong các trận đấu một chiều – với một hàng dự bị.

“The Hawks biết rằng họ phải chơi thể lực nhiều hơn để tránh bị tụt lại với tỷ số 0-2,” Krivitsky nói trước khi nói thêm, “Thay vào đó, nó giống như một sự sắp xếp khi Celtics, gặp phải sự kháng cự tối thiểu, giành được 64 điểm trong sơn. Hàng phòng ngự chặt chẽ của Boston cũng ảnh hưởng rất nhiều đến điều đó, khi đội chủ nhà buộc phải chuyển 10 lần trong hiệp một và tổng cộng 16 lần nhận quà. Họ đã làm rất tốt khi dẫn trước, sau đó giúp các hậu vệ dồn lên, liên tục dẫn đến phạm lỗi, cướp bóng và Celtics đã cản phá được 12 cú sút.”

Boston Celtics xuyên thủng hàng phòng ngự của Hawks ‘như một con dao nóng xuyên qua bơ’

Trận đấu quan trọng đối với Krivitsky sau chiến thắng trong Ván 2 của Boston Celtics, giúp Cs vượt lên dẫn trước 2-0 trong loạt trận là hàng thủ của Atlanta dễ dàng bị phá hủy bởi pha phạm lỗi của Joe Mazzulla.

Krivitsky đã nghĩ ra một cách mô tả khác để mô tả sự thống trị của Boston đối với hàng thủ của Hawks: so sánh Celtics với một con dao và Hawks với một ít bơ Kerrygold.

Krivitsky viết: “Celts cũng xứng đáng được ghi nhận vì đã duy trì sự năng nổ trong hiệp một, xuyên thủng hàng phòng ngự của Hawks như một con dao nóng xuyên qua bơ. “Đội khách đã bị nghi ngờ ở đầu kia của sàn trong cả mùa giải, và nếu họ không cải thiện, chuỗi trận kết thúc trong thất vọng này càng khó xảy ra hơn.”

Trò chơi 3 diễn ra vào thứ Sáu từ State Farm Arena ở Atlanta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *