Ưu và nhược điểm của tùy chọn giao dịch Hornets Số. 2 đến bồ nông

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Gần đây, tin đồn bắt đầu xuất hiện, liên kết New Orleans Pelicans với thương mại tiềm năng lọt vào top 3 trong NBA Draft. Chúng ta có thể giả định một cách an toàn rằng San Antonio Spurs sẽ không để lượt chọn tổng thể đầu tiên của họ diễn ra, để Charlotte Hornets hoặc Portland Trail Blazers trở thành đối tác thương mại tiềm năng.

Pelicans hiện có một kho tàng tài sản có thể giao dịch đáng kể. Từ Brandon Ingram và Zion Williamson cho đến một số lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên trong tương lai – vì vậy họ có tất cả các thành phần để các đội quan tâm. Hơn nữa, cả Hornets và Trail Blazers đều có lý do để giải trí cho một giao dịch tiềm năng.

Đối với Portland, ý tưởng trang bị lại đội hình của họ và giữ Damian Lillard có thể rất hấp dẫn. Mặc dù Hornets có thể bị cám dỗ để thực hiện một giao dịch để giới thiệu LaMelo Ball, nhưng họ cam kết giành chiến thắng với anh ấy là vũ khí chính của họ.

Sự khác biệt duy nhất giữa hai đội là vị trí dự thảo. Không giống như Trail Blazers, Hornets có thể đảm bảo rằng Scoot Henderson sẽ vẫn có mặt trên bảng khi họ sử dụng lượt chọn nháp tổng thể thứ hai của mình. Mặc dù Trail Blazers chỉ có thể hứa hẹn cơ hội chọn một hậu vệ trẻ được đánh giá cao nếu Hornets chọn Brandon Miller.

Do đó, Hornets hiện nắm giữ tất cả các quân bài trong các cuộc đàm phán thương mại tiềm năng, cho rằng lợi ích của Pelicans trong việc mua lại Henderson là hợp pháp. Tuy nhiên, giống như bất kỳ giao dịch nào, sẽ có một số ưu và nhược điểm đối với giao dịch, vì vậy hãy đi sâu vào.

Mặt trái của giao dịch Hornets tiềm năng

Giả sử Hornets có thể giao dịch lượt chọn tổng thể thứ 2 của họ, câu hỏi sau đó sẽ trở thành, họ nên hỏi lại ai? Không thể phủ nhận rằng Zion Williamson là cầu thủ tài năng nhất trong danh sách Pelicans, nhưng việc anh ấy không thể giữ sức khỏe kể từ khi tham gia giải đấu phải là một mối quan tâm chính đáng.

Mặt khác, Hornets có thể được phục vụ tốt hơn với Brandon Ingram. Mặc dù vậy, tiền đạo 25 tuổi cũng gặp phải những lo ngại về sức khỏe sau khi không thể chơi hơn 62 trận kể từ mùa giải tân binh. Rõ ràng, không có sự lựa chọn nào về việc Hornets nên nhắm mục tiêu đổi lại ai trong một giao dịch, nhưng cả hai lựa chọn đều cực kỳ tài năng khi khỏe mạnh và chắc chắn sẽ nâng cao trình độ tài năng của đội.

Có thể Mitch Kupchak đã chơi cứng rắn và yêu cầu đưa Trey Murphy III vào thỏa thuận; Rốt cuộc, anh ấy đã gây ấn tượng với Pelicans kể từ khi được nhập ngũ vào năm 2021 và sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng tấn công dựa trên vành đai của Hornets. New Orleans cũng có 12 lượt chọn dự thảo vòng đầu tiên trong sáu năm tới, điều này có thể cho phép Hornets tích lũy tài sản với hy vọng lật tẩy chúng trong một thỏa thuận khác.

Điểm mấu chốt ở đây là Charlotte có thể có được một hoặc hai người đóng góp sẵn sàng, những người sẽ là một phần của những người chơi tài năng hơn trong vòng quay, đồng thời tích trữ tủ quần áo của họ cho các giao dịch trong tương lai. Nếu lựa chọn tổng thể thứ 2 là mức giá để thực hiện một thỏa thuận như vậy, thì văn phòng chính của Hornets có thể nên suy nghĩ về điều đó.

Kế tiếp: Cái ác.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 16/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/06/2023 lúc 20:43 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *